Có giá hơn 30 triệu nhưng độ bền của chiếc smartphone 2 màn hình Microsoft Surface Duo 2 thế nào?

Có giá hơn 30 triệu nhưng độ bền của chiếc smartphone 2 màn hình Microsoft Surface Duo 2 thế nào?

Microsoft không muốn mình “bị bỏ lại phía sau” trên “thương trường” smartphone màn hình gập, vậy nên vài tháng trước, hãng đã tung ra thị trường chiếc smartphone mang tên Surface Duo 2. Sản phẩm này có một số cải tiến đáng chú ý so với model tiền nhiệm, tuy nhiên nó sẽ không phổ biến trên thị trường.

Surface Duo 2 thực ra là một smartphone 2 màn hình chứ không phải là màn hình gập mà chúng ta thường nghĩ tới. Surface Duo 2 có hai màn hình được kết nối bởi bản lề và bây giờ, Youtuber Zack đến từ JerryRigEverything sẽ giúp trả lời câu hỏi: Surface Duo 2 có bền bỉ không?

Vì màn hình không uốn dẻo nên cả 2 đều được phủ kính cường lực Gorilla Glass Victus, chống xước ở cấp độ 6 trong thang độ cứng Mohs. Vì vậy, màn hình bắt đầu bị xước khi ở cấp độ 7 – đúng như mong đợi và giống như trên các smartphone khác.

Các mặt khác của Surface Duo 2 là nhựa, bao gồm cảm biến vân tay, có nghĩa là nếu bạn làm xước nó, nó sẽ không hoạt động tốt nữa.

Cả 2 màn hình đều có thể chịu nóng tốt, trong thời gian dài mà không để lại vết ố vàng. Còn ở thử nghiệm bẻ cong, điện thoại vẫn ổn. Nhưng một điều rõ ràng là phần bản lề chính là yếu điểm lớn nhất trên mẫu smartphone này. Bạn có thấy như vậy không?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gsmarena