Samsung tiếp tục chơi lớn, tặng miễn phí củ sạc nhanh chính hãng đến chủ sở hữu của Galaxy S22 Series!!!

Samsung tiếp tục chơi lớn, tặng miễn phí củ sạc nhanh chính hãng đến chủ sở hữu của Galaxy S22 Series!!!

Chương trình tặng củ sạc nhanh 25W lần thứ 2 của Samsung đã đến, các SamFan đang sở hữu S22 Series nếu đã bỏ lỡ cơ hội lần trước thì hãy nhanh tay thực hiện theo các bước hướng dẫn sau. Chương trình cụ thể và cách thức nhận quà được đề cập ngay bên dưới đây.

Đừng bỏ qua bất kì bài viết nào tại Sforum để luôn nắm bắt những chương trình hấp dẫn các bạn nhé!

Thông tin chương trình

  • Thời gian nhận quà: 16/05 – 31/05/2022.
  • Đối tượng: Khách hàng là chủ sở hữu của Samsung Galaxy S22 Series được kích hoạt bảo hành trong khoảng thời gian từ 04/03 – 31/05/2022.
  • Địa điểm nhận quà: Tại bất cứ địa điểm nào có trong danh sách (Đề cập bên dưới).

Cách thức nhận củ sạc chính hãng cho bạn

Bước 1: Bạn hãy cập nhật và truy cập vào ứng dụng Samsung Members ngay trên thiết bị. Nếu điện thoại chưa có sẵn, bạn có thể tải ứng dụng theo link bên dưới đây.

Cách thức nhận củ sạc chính hãng cho bạn

Bước 2: Nhấn chọn Ưu đãi => Chọn tiếp vào Banner của chương trình khuyến mãi.

Bước 3: Nhấn chọn vào các ô điều kiện của chương trình => Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu => Chọn địa điểm nhận quà gần bạn nhất.Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần đến địa điểm đã chọn trong thời gian quy định và đưa phiếu trên điện thoại tại mục Phiếu khuyến mãi của bạn để các nhân viên của Samsung hướng dẫn bạn nhận quà.

Dưới đây là hình ảnh của sản phẩm khuyến mãi:

Tạm kết

Đừng quên ghé các địa điểm trong đúng thời gian quy định để không bỏ lỡ phần quà hấp dẫn đến từ hãng khi mua điện thoại Samsung Galaxy S22 Series nhé các SamFan ơi! Nếu thấy bài viết trên hữu ích hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè các bạn nhé!

Xem thêm: Thủ thuật Android

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.