Đã xuất hiện video về ColorOS 3.1: Dựa trên Android 7.1 và cực kì giống iOS!

Đã xuất hiện video về ColorOS 3.1: Dựa trên Android 7.1 và cực kì giống iOS!

Một bản thử nghiệm của ColorOS 3.1 chạy trên OPPO R9s vừa xuất hiện tại Trung Quốc, hé lộ những đặc điểm mới về tính năng và giao diện của nền tảng này.

Đây được coi là bản nâng cấp hệ điều hành rất lớn từ OPPO, vì các mẫu máy gần đây của hãng cũng chỉ chạy trên nền Android 5.1 vốn đã có tuổi đời hơn 2 năm rồi.

Về giao diện, hầu hết các đặc điểm của ColorOS 3.1 đều được giữ nguyên nhưng sẽ có thêm một bảng tác vụ và khả năng đa nhiệm chia đôi màn hình. Bảng tác vụ này có thiết kế và cách sử dụng rất giống những gì Apple làm với các phiên bản iOS gần đây. Khả năng đa nhiệm chia đôi màn hình thì chỉ là cơ bản từ Android 7.1 chứ không có thêm tùy biến gì.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết bao giờ OPPO mới công bố nền tảng ColorOS 3.1 mới và những thiết bị nào sẽ được nâng cấp. Phía dưới đây là một số hình ảnh về nền tảng này chạy trên OPPO R9s:

Nguồn: OPPOMobile.vn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.