Cuối năm nay, Huawei Mate 9 sẽ xuất hiện cùng Kirin 960

Cuối năm nay, Huawei Mate 9 sẽ xuất hiện cùng Kirin 960

Theo chuyên gia Pan Jiutang, Huawei được cho là đang sản xuất Huawei Mate 9 với SoC Kirin 960. Rất có thể cuối năm nay siêu phẩm tiếp theo của Huawei sẽ xuất hiện.

Huawei-Mate-81

Cuối năm ngoái, đã có nguồn tin về Huawei D8, mẫu máy cao cấp sẽ được trang bị Kirin 960. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định đó chỉ là tin đồn. Nguồn tin từ chuyên gia Pan Jiutang có lẽ sẽ uy tín hơn.

Đi kèm với chip Kirin 960, Mate 9 sẽ là điện thoại đầu tiên của dòng Mate có camera kép, tiếp nối Huawei P9. Mate 9 sẽ có hai camera 20 MP với nhiều chế độ như lấy nét nhanh, kiểm soát độ sâu và các yếu tố khác của ảnh.

Hiện các thông tin về Kirin 960 vẫn khá hạn chế, có thể SoC này sẽ sử dụng tiến trình 16nm, có sự kết hợp giữa lõi Artemis và thế hệ lõi mới có kiến trúc ARM cho hiệu năng tốt hơn. GPU sẽ được nâng cấp lên 8 lõi, chip sẽ được trang bị modem LTE Cat.12 hỗ trợ mạng CDMA.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.