Đã Root thành công Samsung Galaxy S5 mã quốc tế

Đã Root thành công Samsung Galaxy S5 mã quốc tế

Tuy mới được giới thiệu hơn một tháng nay và còn chưa được bán rộng rãi nhưng Samsung Galaxy S5 đã chính thức bị root. Đây có lẽ là một tin vui với người dùng Android nói chung và người đã đặt mua siêu phẩm mới nhất của Samsung nói riêng. Việc sở hữu thiết bị đã có thể root sẽ giúp người dùng tùy biến sâu hơn, có thể thay đổi hệ thống một các trực tiếp và biến thiết bị nó thành của riêng mình.

Galaxy S5 đã chính thức 'được' root

Phương pháp root Galaxy S5 được cung cấp từ nhà phát triển nổi tiếng Chainfire và nó đã được thực hiện thành công trên mô hình SM-G900F (mã của phiên bản quốc tế). Chainfire cũng cho biết phương pháp này chưa được thử nghiệm với các mô hình khác nhau được cung cấp từ các nhà mạng lớn trên thế giới bởi nó chưa được cung cấp chính thức trên thị trường. Dẫu vậy họ cũng đang nỗ lực để có một bản root hoàn hảo hơn trong thời gian tới để có thể làm việc trên toàn bộ các mô hình khác nhau.

unnamed1

Về phương pháp root thì cũng khá đơn giản dựa trên cách root truyền thống của dòng Samsung. Để thực hiện được điều đó bạn phải download phiên bản mới nhất của công cụ CF-Auto-Root để cài đặt vào thiết bị thông qua công cụ ODIN của Samsung. Chainfire cũng nhận định thêm việc làm này chỉ mang tính tạm thời và tính hữu ích của phương pháp root còn rất hạn chế. Để có được một bản root hoàn hảo có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến thời điểm mà Galaxy S5 bán rộng rãi trên thị trường.

Anh em nào có máy S5 rồi có thể test root bằng file CF-root dành riêng cho máy theo link phía dưới. Đưa máy về Download Mode & dùng Odin để chạy.

Link tải: https://download.chainfire.eu/397/CF-Root/CF-Auto-Root/CF-Auto-Root-klte-kltexx-smg900f.zip

Theo dõi các bản cập nhật root hoàn chỉnh tại topic gốc: XDA-Deverloper

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.