Đại diện BKAV khẳng định Bphone 2 sẽ ra mắt cuối năm nay

Đại diện BKAV khẳng định Bphone 2 sẽ ra mắt cuối năm nay

BKAV sẽ cho ra mắt Bphone 2 vào cuối năm nay.

Bphone là một trong những chiếc smartphone đã từng nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng cũng như giới truyền thông vì đây là chiếc smartphone đầu tiên do chính Việt Nam sản xuất.

bphone-ma-vang
Bphone phiên bản dát vàng thời thượng

Không chỉ vậy, Bphone còn được BKAV tổ chức một buổi ra mắt hoành tráng, cũng như được đóng đinh chắc nịch rằng đây là chiếc smartphone mạnh nhất, bảo mật nhất. Tuy nhiên, chiếc điện thoại của người Việt, dành cho người Việt đã nhanh chóng chìm vào quên lãng khi chỉ sở hữu màn hình 5 inch Full HD, bộ vi xử lý Snapdragon 801, camera sau 13MP cùng camera trước 5MP, đây là một cấu hình đã khá lỗi thời tại thời điểm đó.

camera-bphone

Bên cạnh sự thất bại của Bphone, chúng ta không thể không thừa nhận rằng BKAV đã rất cố gắng khi cho ra mắt một thiết bị có thiết kế đẹp, với khung kim loại và hai mặt kính, tích hợp bộ xử lý âm thanh Hi-res cao cấp, cùng tính năng kết nối không dây tầm gần TransferJet có tốc độ cực nhanh.

13_Ra mat Bphone

Không chịu sự thất bại đó, BKAV sẽ tiếp tục cho ra mắt Bphone thế hệ thứ 2, và điều này đã được chính fanpage Bphone VN xác nhận.

Theo đó, Bphone 2 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, và để có thể cạnh tranh trên thị trường thì hy vọng Bphone sẽ vẫn giữ được thiết kế cao cấp, tích hợp bộ vi xử lý mạnh mẽ như Snapdragon 821 cùng các công nghệ nổi bật mà hãng đã từng trang bị trên thế hệ đầu tiên.

Đây có phải thiết kế mới của Bphone 2
Đây có phải thiết kế mới của Bphone 2

Mong rằng trong tương lai gần, chúng ta sẽ thấy người Việt sử dụng smartphone Việt nhiều hơn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.