Đánh giá khả năng chụp ảnh với khẩu độ F1.9 của Galaxy J3 Pro: chất lượng ảnh xuất sắc trong tầm giá 4 triệu

Đánh giá khả năng chụp ảnh với khẩu độ F1.9 của Galaxy J3 Pro: chất lượng ảnh xuất sắc trong tầm giá 4 triệu

Samsung Galaxy J3 Pro là mẫu smartphone tầm trung mới nhất từ Samsung. Thừa hưởng camera có khẩu độ lớn từ gia đình Galaxy J Pro nhưng liệu camera của chiếc máy này có thực sự tốt?

Thông số

Camera sau của Galaxy J3 Pro có độ phân giải 13 MP, khẩu độ f1.9. Đây được xem là điểm mạnh mà không chiếc điện thoại nào cùng phân khúc có được. Máy còn có công nghệ lấy nét theo pha cùng cụm camera không lồi.

Chất lượng ảnh chụp

Trong điều kiện đủ sáng, tất nhiên Galaxy J3 Pro cho ra chất lượng rất tốt. Hình ảnh sắc nét, màu sắc có phần rực rỡ và nịnh mắt.

Máy cũng xử lý HDR khá tốt. Tuy nhiên, bạn phải nó bằng tay chứ máy không hề tự động cho bạn. Tốc độ chụp HDR cũng không quá nhanh, vì thế bạn nên giữ máy thật chắc.

Lúc này là chụp bình thường

Khi HDR được bật, mọi thứ được cải thiện khá nhiều

Trong điều kiện thiếu sáng, nhờ vào khẩu độ f1.9 nên ảnh chụp từ Galaxy J3 Pro vẫn khá ấn tượng. Chi tiết vẫn ổn, hình ảnh không bị bệt quá nhiều. Thậm chí, nếu bạn thích hình ảnh sáng hơn nữa thì chế độ ban đêm hoàn toàn làm bạn hài lòng.

J3 Pro còn sở hữu camera selfie khá tốt với độ phân giải 5 “chấm”. Đặc biệt hơn, J3 Pro còn được trang bị cả cái đèn Flash ở phía trước để các người dùng selfie dễ dàng hơn. Hình ảnh cho ra lung ling, da người hồng hào thừa sức để các bạn sống ảo ngay. Mặt mũi tóc tai gì cũng trở nên mịn màng hơn. Đặc biệt là trong những bức ảnh selfie vẫn rất tự nhiên chứ không phải nhìn nó giả giả vì cà mặt quá mức.

Tổng kết

Camera trên Galaxy J3 Pro thực sự xuất sắc trong tầm giá 4 triệu. Với khẩu độ f1.9, ngang tầm flagship, bạn có thể yên tâm để chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.