Đánh giá pin của Xperia Z2: Top 5 sản phẩm pin tốt nhất

Đánh giá pin của Xperia Z2: Top 5 sản phẩm pin tốt nhất

Sau 6 tháng ra mắt Xperia Z1, Sony đã tiếp tục công bố chiếc Xperia Z2 với bộ xử lý mạnh mẽ hơn, màn hình to hơn và viên pin có dung lượng lớn hơn. Về lý thuyết, thời lượng sử dụng pin của Xperia Z2 không khác biệt so với chiếc máy tiền nhiệm, bởi dung lượng pin của chiếc máy này chỉ cao hơn có 200mAh trong khi màn hình lại lớn hơn 0.2 inch và phần cứng cũng nhanh hơn. Còn trên thực tế, liệu Xperia Z2 có đủ sức đánh bại Z1 ở khoản thời lượng sử dụng hay không?

Trong phần đánh giá thời lượng gọi điện, Xperia Z2 đã ghi được số điểm vô cùng ấn tượng: 22 tiếng 3 phút, vượt qua hầu hết những chiếc smartphone cao cấp hiện nay mà trang này đã tiếng hành thử nghiệm. 2 đối thủ trực tiếp là Samsung Galaxy S5 và HTC One M8 thậm chí còn ngả mũ khuất phục với lần lượt 1 tiếng và 2 tiếng sử dụng ít hơn. Tuy nhiên, chiếc máy này lại không thể đánh bại được Sony Xperia Z1 và LG G2, và thậm chí nó còn chịu thua với số điểm rất đậm: 3 tiếng thời lượng gọi điện.

Capture

Tiếp theo, về thời gian sử dụng duyệt web, Xperia Z2 lại ghi được số điểm rất ấn tượng.  Với 11 tiếng 32 phút sử dụng (gần như gấp đôi so với Z1), chiếc máy đã khắc phục được những điểm yếu của chiếc máy tiền nhiệm từng bị rất nhiều người chỉ trích. Còn các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Samsung Galaxy S5 hay HTC M8 đều chịu kém cạnh 2 tiếng sử dụng, đây là một cách biệt khá lớn. Ngay sát dưới Xperia Z2 là LG G2, với thời lượng kém hơn 10 phút.

Capture1

Ở khoản thời lượng trình chiếu video, mặc dù sở hữu những công nghệ và phần cứng tối tân nhất, nhưng Xperia Z2 lại có được thời lượng khá ấn tượng, với 12 tiếng 16 phút. Lại một lần nữa, Z2 có số điểm gấp đôi chiếc máy tiền nhiệm và bỏ xa Samsung Galaxy S5 cùng HTC One M8 (khoảng 1 tiếng). Bám sát ở phía dưới là LG G2 với 11 tiếng 51 phút sử dụng.

Capture2

Về thời gian chờ, Xperia Z2 trụ được 89 tiếng (trong đó mỗi hoạt động xem video, gọi điện và duyệt web kéo dài trong 1 tiếng) một ngày. Đây là điểm số rất ấn tượng và là một trong những kết quả cao nhất mà GSMArena đã từng nhận được.

top

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.