Đánh giá thời lượng pin Xperia T2 Ultra: Top 3 smartphone pin tốt nhất

Đánh giá thời lượng pin Xperia T2 Ultra: Top 3 smartphone pin tốt nhất

Xperia T2 Ultra là mẫu phablet tầm trung mới được Sony ra mắt cách đây không lâu. Chiếc phablet này sở hữu viên pin có dung lượng “khủng” 3000mAh, cung cấp năng lượng hoạt động cho màn hình 6 inch độ phân giải 720p và bộ xử lý lõi tứ Cortex-A7. Chính vì sở hữu pin có dung lượng lớn trong khi các phần cứng khác thuộc dạng “hao” năng lượng ít như vậy, nên vào ngày hôm qua trang GSMArena đã tiến hành thử nghiệm thời lượng sử dụng trên chiếc máy này để kiểm chứng trên thực tế.

Screen Shot 2014-05-26 at 3.30.15 PM

Ở bài thử nghiệm trước với phablet Xperia Z Ultra của Sony, kết quả mà trang GSMArena thu lại được là khá thất vọng, do đó trước khi bắt đầu tiến hành quá trình đánh giá thời lượng pin cho T2 Ultra, họ đã không đặt nhiều hy vọng.

Trước hết, về thời lượng sử dụng gọi 3G, mặc dù sở hữu màn hình có kích thước lớn đến như vậy, nhưng Xperia T2 Ultra vẫn giành được một trong những vị trí cao nhất tại bảng xếp hạng những thiết bị mà GSMArena đã từng thử nghiệm.

Capture1

Sony Xperia T2 Ultra cũng đạt được kết quả khó tin khi đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng những thiết bị có thời lượng duyệt web lâu nhất với thời gian 12 tiếng 17 phút duyệt web không ngừng.

Capture2

Cuối cùng, với 13 tiếng 12 phút xem video liên tục, Xperia T2 Ultra lại một lần nữa khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục.

Capture3

Như vậy, T2 Ultra đã hoàn thành hết các bài kiểm tra dung lượng pin với kết quả tuyệt vời. Thế nhưng ở khoản thời gian chờ thì thế nào? Tất nhiên nó cũng phải tuyệt vời rồi. Với những kết quả rất ấn tượng ở trên, không ngạc nhiên khi T2 Ultra đạt được một trong những số điểm thời gian chờ tốt nhất hiện nay – 96 tiếng. Cần nhớ rằng, GSMArena đã tiến hành việc thử nghiệm mà không sử dụng chế độ STAMINA hay bất kì phần mềm tiết kiệm pin nào. Số điểm 96 tiếng nghĩa là T2 Ultra sẽ còn nguồn trong 4 ngày, mỗi ngày sử dụng 1 tiếng gọi điện, 1 tiếng duyệt web và 1 tiếng xem video.

gsmarena_002

Tuy nhiên, khi đặt độ sáng màn hình khoảng 50% thì Xperia T2 Ultra sẽ tiêu tốn điện năng gấp đôi. Điều đó có nghĩa là càng chỉnh độ sáng lên cao thì điểm số sẽ càng thấp hơn.

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.