Đặt hàng Blackberry Z3 nhận nhiều ưu đãi tại CellphoneS

Đặt hàng Blackberry Z3 nhận nhiều ưu đãi tại CellphoneS

vi (1)

Từ nay đến hết 1/7 CellphoneS triển khai chương trình đặt hàng Blackberry Z3 tại tất cả các cửa hàng trên toàn hệ thống. Khách hàng đặt hàng Blackberry Z3 tại CellphoneS sẽ nhận được quà tặng và ưu đãi như sau:

  • Tặng thẻ nhớ 16gb class 10 cho khách hàng đặt trước.
  • Mua pin dự phòng Xiaomi 10400 mAh chỉ với 390.000 đồng.

Blackberry Z3 là smartphone đầu tiên nằm trong cam kết sẽ tập trung vào thị trường đang phát triển bằng các smartphone giá thấp của Blackberry. Hãng đã giao cho Foxconn làm đơn vị sản xuất thiết bị từ A-Z và tham gia vào quá trình giám sát chứ không tự mình làm tất cả như trước đây nữa. Việc làm này giúp hạ giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng vì Foxconn từ trước đến nay vẫn được biết đến mà một hãng gia công nổi tiếng nhất thế giới chuyên gia công những sản phẩm công nghệ cao như iPhone, Ipad

Máy thuộc phân khúc Smartphone giá rẻ cạnh tranh với các Smartphone cùng tầm giá khoảng 200$ như Lumia 525, Galaxy Trend…nhưng cấu hình của máy tỏ ra vượt trội hơn hẳn, máy được trang bị một màn hình 5″ độ phân giải 960×540, vi xử lý Snapdragon lõi kép tốc độ 1,2 GHz, GPU Adreno 305, và bộ nhớ RAM 1,5 GB kèm viên pin dung lượng cao 2.500 mAh . Máy cũng có thiết kế vuông vức nhưng mượt mà, bóng bẩy.

vi (2)

Xem thông tin về giá bán và thông số kỹ thuật của Blackberry Z3 tại:

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.