Đây là bằng chứng cho thấy Galaxy M33 5G giá rẻ sắp sửa ra mắt

Đây là bằng chứng cho thấy Galaxy M33 5G giá rẻ sắp sửa ra mắt

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, Samsung đang làm việc trên một chiếc điện thoại giá rẻ mới của hãng, có tên gọi là Galaxy M33 5G.

Cách đây không lâu, smartphone này đã đạt chứng nhận BIS với số model là SM-M336BU/DS. Giờ đây, trang 91mobiles đã độc quyền chia sẻ thông tin cho biết việc sản xuất Galaxy M33 5G đã bắt đầu tại nhà máy Greater Noida của công ty. Điều này cho thấy thời điểm trình làng của sản phẩm này không còn xa nữa.

Galaxy M33 5G cách đây không lâu từng được phát hiện trên trang web đo hiệu năng Geekbench với một vài thông số kỹ thuật chính. Cụ thể, smartphone này được phát hiện đang chạy trên hệ điều hành Android 12 mới nhất với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip “cây nhà lá vườn” Exynos 1200, đi kèm dung lượng RAM 6GB. Với cấu hình trên, mẫu điện thoại sắp tới của Samsung ghi được điểm số hiệu năng khá tốt, lần lượt là 726 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 1,830 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

Ngoài ra, Galaxy M33 5G đã được chứng nhận bởi Safety Korea và nó tiết lộ rằng thiết bị sẽ có pin 5,830mAh. Smartphone này được cho là phiên bản đổi tên của Galaxy A33 5G. Đó là bởi vì người tiền nhiệm Galaxy A32 5G và Galaxy M32 5G là một và giống nhau. Do đó, hãy cùng chờ xem Samsung sẽ mang đến những bất ngờ gì khác cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy M33

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles