Đây là các phiên bản màu sắc của OnePlus 11 sắp ra mắt

Đây là các phiên bản màu sắc của OnePlus 11 sắp ra mắt

Hình ảnh render của OnePlus 11 (trước đây gọi là OnePlus 11 Pro) bị rò rỉ cách đây vài tháng đã tiết lộ thiết kế của điện thoại này. Các bức ảnh cho thấy flagship mới của OnePlus sẽ có màu đen, mà giờ đây chúng ta biết nó sẽ được đặt tên là Matte Black.

Tiết lộ này đến từ leaker Max Jambor, người cho biết OnePlus 11 sẽ có các màu Matte Black và Glossy Green. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu đây sẽ là những màu duy nhất hay sẽ có nhiều tùy chọn hơn.

OnePlus 11 được đồn đoán sẽ đi kèm với SoC Snapdragon 8 Gen 2, RAM lên đến 16GB, dung lượng lưu trữ 256GB và màn hình AMOLED 6.7 inch Quad-HD+ 120Hz. Màn hình sẽ có một lỗ đục ở góc trên cùng bên trái để chứa camera selfie 16MP và máy quét dấu vân tay bên dưới để xác thực sinh trắc học.

OnePlus 11 sẽ có thân máy bằng gốm và khung kim loại. Mặt sau của nó sẽ có mô-đun camera chứa 3 ống kính. Chúng bao gồm cảm biến chính 50MP (IMX890), máy ảnh góc siêu rộng 48MP (IMX581) và camera tele 32MP (IMX709, hỗ trợ zoom quang học 2x). Hệ thống camera này cũng sẽ đi kèm với điều chỉnh từ Hasselblad, hãng máy ảnh nổi tiếng thế giới.

Các tính năng nổi bật còn lại của OnePlus 11 bao gồm thanh trượt cảnh báo, pin 5,000 mAh với sạc nhanh có dây 100W, sử dụng cổng sạc USB-C và hỗ trợ Dolby Atmos. Điện thoại thông minh này cũng sẽ có kết nối Bluetooth 5.2, Wi-Fi 6E và 5G.

Iphone 11
OnePlus 11

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena