Đây là cái nhìn đầu tiên về giao diện người dùng MIUI 13 sắp tới của Xiaomi

Đây là cái nhìn đầu tiên về giao diện người dùng MIUI 13 sắp tới của Xiaomi

Ở thời điểm hiện tại, MIUI 12 vẫn đang được tung ra từ từ cho các thiết bị, nhưng Xiaomi đã phát triển phiên bản tiếp theo có tên MIUI 13.

Phiên bản giao diện người dùng tiếp theo dựa trên hệ điều hành Android của Xiaomi nhiều khả năng phải đến năm sau mới được ra mắt nhưng giờ đây, chi tiết về các tính năng của nó đã bắt đầu lộ diện.

Cách đây vài ngày, một người dùng có tên Enes Keskin đã chia sẻ trên Telegram những gì anh ấy nói là loạt ảnh menu nguồn mới cho MIUI 13. Đoạn clip ngắn cho thấy menu nguồn có một thanh trượt có thể kéo lên để khởi động lại thiết bị hoặc kéo xuống dưới để tắt nó.

Đối với các thiết bị chạy MIUI 12, khi bạn giữ nút nguồn thì một menu hiện lên sẽ bao phủ toàn bộ màn hình và hiển thị bốn nút – Máy bay, Im lặng, Khởi động lại và Tắt nguồn. Menu nguồn cho MIUI 13 được hiển thị ở trên không bao phủ toàn bộ màn hình nhưng có vẻ như nó vẫn làm mờ những thông tin bên dưới.

Cũng cần lưu ý rằng vì MIUI 13 hiện chỉ đang trong giai đoạn phát triển đầu tiên nên giao diện này của menu nguồn có thể sẽ được thay đổi trong bản phát hành cuối cùng.

Bạn thấy giao diện mới của MIUI 13 như thế nào?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina