Đây là chiếc Apple Watch Series 2 độc nhất vô nhị, chưa bao giờ được mở bán

Đây là chiếc Apple Watch Series 2 độc nhất vô nhị, chưa bao giờ được mở bán

Apple từng có ý định tung ra một chiếc Apple Watch Series 2 bản Cellular, với khung được làm bằng thép không gỉ màu vàng cực kì độc đáo.

Mới đây, một tài khoản Twitter có tên DongleBookPro vừa chia sẻ loạt ảnh thực tế chụp lại nguyên mẫu thử nghiệm của Apple Watch Series 2, cho thấy Apple ban đầu đã lên kế hoạch tung ra phiên bản Cellular cho Apple Watch sớm hơn một năm. Ngoài ra, nguyên mẫu này cũng có núm xoay Digital Crown màu đỏ, tương tự như Series 3 – chiếc Apple Watch đầu tiên có bản Cellular.

Ngoài việc hỗ trợ SIM, nguyên mẫu Apple Watch Series 2 nói trên cũng gây ấn tượng bởi lớp vỏ ngoài bằng thép không gỉ màu vàng chưa từng được phát hành trước đây. Apple đã không tung ra bất kỳ chiếc Apple Watch bản thép nào màu vàng cho tới tận khi ra mắt Series 4 vào hai năm sau đó.

Đối với Series 2, Táo Khuyết đã loại bỏ các model làm bằng vàng nguyên khối và thay thế chúng bằng gốm với giá cả phải chăng hơn. Apple Watch Series 2 bằng thép không gỉ chỉ được bán ra với hai tuỳ chọn màu sắc là Bạc và Đen.

DongleBookPro nói rằng sau thời gian dài thử nghiệm, Apple đã quyết định bỏ đi việc hỗ trợ sóng di động trên Apple Watch Series 2 vì nguyên mẫu này bị quá nhiệt do xảy ra một vài vấn đề với modem tích hợp. Mặc dù vậy, nó vẫn được khắc dòng chữ “Series 2” ở mặt sau, chạy phần mềm thử nghiệm chứ không phải watchOS và có giao diện hoàn toàn khác.

Iphone 11
Apple Watch Series 7 41mm (4G) Viền nhôm dây cao su | Chính hãng VN/A

12,900,000đ14,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5Mac