Đây là danh sách khiêm tốn các thiết bị HTC được cập nhật Android 7.0 Nougat

Đây là danh sách khiêm tốn các thiết bị HTC được cập nhật Android 7.0 Nougat

Không lâu sau khi Google phát hành Android 7.0 Nougat, HTC cũng đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về 3 điện thoại thông minh của họ sẽ được cập nhật lên phiên bản Android mới này.

HTC đã lên sẵn kế hoạch mang Android 7.0 Nougat lên HTC 10 trong quý 4 năm nay, sớm nhất là trong tháng 10 và chậm nhất là trong tháng 11. Theo sau đó sẽ là HTC One M9 và HTC One A9 cũng sẽ nhận được bản cập nhật chính thức.

HTC-Android-Nougat-update-schedule-01

HTC đề cập rằng các phiên bản bị không khóa mạng sẽ được cập nhật trước nhất và các phiên bản nhà mạng sẽ được cập nhật chậm hơn, cũng không quá bất ngờ vì nhà mạng cần nhiều thời gian hơn để kiểm tra và phê duyệt việc cập nhật phần mềm.

Hồi tháng 6 năm nay khi mà Android 7.0 Nougat vẫn còn đang Dev Preview thì HTC cũng đã khẳng định rằng HTC 10, HTC One M9 và HTC One A9 sẽ được cập nhật lên Android N, như vậy có thể thấy rằng HTC đã lên sẵn được lộ trình cập nhật cho người dùng HTC.

Hiện tại Android 7.0 Nougat đã có mặt trên các dòng máy Nexus của Google với nhiều tính năng mới như Data Saver, Multiwindows, multitasking, trợ lí ảo Google,… cải thiện hiệu năng và nhiều thay đổi bổ xung. Bạn có thể xem những tính năng mới có trên Android 7.0 Nougat TẠI ĐÂY.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.