Đây là dấu hiệu cho thấy Xiaomi Mi Band 7 sắp sửa trình làng

Đây là dấu hiệu cho thấy Xiaomi Mi Band 7 sắp sửa trình làng

Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy, Xiaomi có thể sớm ra mắt Mi Band 7, tai nghe không dây và một chiếc smartwatch có thời lượng pin ấn tượng trong thời gian tới.

Cụ thể, leaker nổi tiếng Digital Chat Station mới đây vừa tiết lộ rằng, cả ba sản phẩm Xiaomi được đề cập ở trên vừa đạt được một chứng nhận khá quan trọng. Theo thông tin rò rỉ thì thiết bị theo dõi thể dục sẽ do Huami sản xuất trong khi tai nghe true wireless (TWS) và smartwatch sẽ do Xiaomi sản xuất.

Xiaomi Mi Band 7 sẽ đến với tư cách là người kế nhiệm cho Mi Band 6. Theo các báo cáo trước đây, thiết bị theo dõi thể dục thế hệ tiếp theo của Xiaomi đã được sản xuất và đạt được nhiều chứng nhận quan trọng.

Theo rò rỉ, Xiaomi Mi Band 7 sẽ có sẵn trong các biến thể tiêu chuẩn và NFC. Nó được cho là sẽ có màn hình AMOLED 1.56 inch với độ phân giải 490 x 192 pixel. Thiết bị này còn hỗ trợ tính năng always on display và có pin 250mAh.

Nâng cấp lớn nhất trên Xiaomi Mi Band 7 là nó có thể đi kèm với GPS tích hợp. Điều này sẽ cho phép người dùng theo dõi lộ trình các hoạt động ngoài trời như chạy, đi bộ mà không cần đến điện thoại thông minh. Thiết bị đeo này cũng được cho là đi kèm với máy theo dõi lượng oxy trong máu và các chế độ tập luyện như Aerobics và Zumba. Xiaomi Mi Band 7 dự kiến đi kèm với tính năng Báo thức thông minh sẽ tự động đánh thức người dùng khỏi chế độ ngủ nhẹ 30 phút trước khi có báo thức được xác định trước.

Đáng tiếc là hiện Xiaomi vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt của Xiaomi Mi Band 7.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina