Đây là HTC One A9s: Chiếc iPhone tiếp theo của HTC

Đây là HTC One A9s: Chiếc iPhone tiếp theo của HTC

Mới đây trang công nghệ venturebeat.com đã đăng tải hình ảnh được cho là của HTC One A9s, đây sẽ là thiết bị kế nhiệm của chiếc HTC One A9 được ra mắt hồi tháng 9 năm ngoái.

HTC One A9s có thiết kế không mấy khác biệt so với người tiền nhiệm HTC One A9. Ngôn ngữ thiết kế cũng có phần giống iPhone 6 với thiết kế kim loại nguyên khối. Camera sau và đèn flash LED được đặt lệch sang bên trái, các bố trí tương tự như iPhone 6. Các chi tiết khác như hai dãy nhựa đặt ăng-ten bắt sóng và cách bố trị các phím cứng ở hai cạnh bên đều giống như trên HTC One A9.

A9s
HTC One A9s

Điểm cải tiến trên HTC One A9s chính là việc loại bỏ 3 phím điều hướng trong màn hình và đem chúng ra ngoài. Phím cứng có chức năng là cảm biến vân tay trên HTC One A9 nay sẽ đảm nhiệm thêm chức năng của phím home. Việc loại bỏ logo HTC trên mặt trước làm cho máy ít thừa khoảng trống hơn và màn hình được tận dụng nhiều hơn. Các cảm biến ở cạnh trên được đặt lại cân đối hơn so với HTC One A9. Hãy so sánh HTC One A9s với hình ảnh HTC One A9 bên dưới.

htc-one-a9-new1
Đây là ảnh HTC One A9

Dự kiến HTC One A9s sẽ được ra mắt tại sự kiện IFA 2016 vào đầu tháng 9 tới tại thủ đô Berlin nước Đức.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.