Đây là một số phụ kiện chính thức của dòng Galaxy S23 sắp ra mắt

Đây là một số phụ kiện chính thức của dòng Galaxy S23 sắp ra mắt

Trong vài tháng qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về dòng Galaxy S23 sắp tới của Samsung, tiết lộ gần như đầy đủ các chi tiết về thiết kế, cấu hình cũng như tính năng.

Các nguồn tin còn cho rằng, dòng Galaxy S23 sẽ đi kèm với nhiều lựa chọn phụ kiện chính thức khi ra mắt vào tháng 2. Giờ đây, nhờ có leaker nổi tiếng Roland Quandt mà chúng ta đã biết rõ các phụ kiện này là gì và trông như thế nào.

Bắt đầu với thông tin có giá trị nhất, đó là màu sắc của S Pen vì nó dường như là một gợi ý cho chúng ta về các tùy chọn màu của Galaxy S23 Ultra. Chiếc bút stylus này xuất hiện với các tùy chọn màu là Đen, Xanh lục, Hồng (Hồng nhạt), màu be và một tùy chọn màu mới.

Ngoài ra, Galaxy S23/S23+ và Galaxy S23 Ultra sẽ có bao da, ốp lưng silicon (có và không có dây đeo), ốp lưng chống sốc, Clear View và ốp lưng trong suốt Ultrafine.

Nếu không có gì thay đổi, Samsung sẽ chính thức ra mắt loạt flagship Galaxy S thế hệ mới của mình vào đầu năm sau. Các điện thoại này được cho là có thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước nhưng sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ hơn, bộ đôi Galaxy S23+ và S23+ sẽ được nâng cấp dung lượng pin, trong khi model S23 Ultra sở hữu camera chính 200MP mới, cực kỳ chất lượng.

Iphone 11
Samsung Galaxy S23 8GB 256GB (Tin đồn)

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena