Đây là người em song sinh với Galaxy S7, giá chỉ… 2.2 triệu

Đây là người em song sinh với Galaxy S7, giá chỉ… 2.2 triệu

Elephone S7 là sản phẩm đến từ Trung Quốc với mức giá rẻ, nhưng sở hữu màn hình cong tựa như Galaxy S7 có giá gấp 10 lần.

Mặc dù nhỏ hơn nhưng phải nói Elephone đã tạo ra những chiếc smartphone có thiết kế mà khi người ta nhìn thấy đều muốn nó có trên một hãng tên tuổi hơn. Gần đây Elephone cũng rò rỉ họ sẽ ra mắt một chiếc smartphone mang tên Elephone S7 có màn hình cong giống như Samsung Galaxy S7, cả nút home thần thánh cũng giống y hệt.

Elephone-S7-display-1-768x1024

Elephone S7 có màn hình kích thước 5.5 inch FullHD, cong giống Samsung Galaxy S7, nút home tích hợp cảm biến vân tay. Ngôn ngữ thiết kế là hai mặt kính cùng khung viền kim loại. Thiết bị này sử dụng vi sử lý 10 nhân MediaTek Helio X20, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và camera sau có độ phân giải 16MP. Elephone S7 sẽ có hai phiên bản, trong đó phiên bản thấp nhất sẽ có giá từ 99.99USD (gần 2,2 triệu VND).

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.