Đây là thiết kế đục lỗ của iPhone 14 Pro?

Đây là thiết kế đục lỗ của iPhone 14 Pro?

Có tin đồn rằng iPhone 14 Pro dự kiến được Apple ra mắt vào cuối năm nay sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie.

Trong khi thiết bị này phải còn nhiều tháng nữa mới ra mắt thì hôm nay, nhà phát triển Jeffrey Grossman đã tweet những hình ảnh mang đến cho chúng ta những hình dung ban đầu về thiết kế điện thoại này.

Như bạn có thể thấy, thay vì sử dụng thiết kế notch như dòng iPhone 13, loạt iPhone 14 Pro sắp tới sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ hình viên thuốc. Chúng ta có thể xem nó giống như 2 lỗ đục được đặt cạnh nhau. Thiết kế này giúp chiếc iPhone mới của Apple trông hiện đại và đẹp mắt hơn hẳn so với thế hệ trước và hứa hẹn mang tới tỷ lệ màn hình/thân máy cao hơn.

Tuy nhiên, khu vực màn hình giữa mép trên và phần cắt hình viên thuốc vẫn không thể sử dụng được cho hầu hết các mục đích thực tế.

Dự kiến, thiết kế đục lỗ hình viên thuốc này dự kiến ​​sẽ chỉ xuất hiện trên các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, trong khi các iPhone 14 và iPhone 14 Max giá cả phải chăng hơn sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế notch như thế hệ trước. Vào năm 2023, Apple dự kiến ​​sẽ loại bỏ hoàn toàn phần tai thỏ và sử dụng cảm biến Face ID cũng như camera selfie dưới màn hình. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iPhonehacks