Đây là thiết kế Galaxy Tab S8 Ultra: Màn hình kích thước lớn, viền siêu mỏng, có “tai thỏ” như iPhone

Đây là thiết kế Galaxy Tab S8 Ultra: Màn hình kích thước lớn, viền siêu mỏng, có “tai thỏ” như iPhone

Có vẻ như Samsung sẽ trang bị kiểu thiết kế màn hình “tai thỏ” tương tự iPhone trên dòng máy tính bảng cao cấp nhất chuẩn bị được ra mắt.

Mới đây, chúng ta đã được chứng kiến những thông tin rò rỉ đầu tiên về dòng máy tính bảng Galaxy Tab S8 series mới của Samsung. Đây sẽ là dòng tablet cao cấp nhất từng được nhà sản xuất xứ sở kim chi này cho ra mắt trong năm nay. Hôm nay, leaker có tiếng Ice Universe đã đăng tải một vài hình ảnh mới về phiên bản Tab S8 Ultra, phiên bản có giá đắt nhất trong dòng Tab S8, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc máy tính bảng này.

Cụ thể, từ những gì mà chúng ta có thể thấy trong hình ảnh được leaker Ice Universe đăng tải, máy tính bảng Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có màn hình kích thước lớn. Thông tin trước đó tiết lộ bản Ultra sẽ có kích thước màn hình lên tới 14.8 inch, lớn nhất trên thị trường tablet cao cấp hiện tại.

Một điều bất ngờ nữa là màn hình của Galaxy Tab S8 Ultra lại sử dụng kiểu dáng thiết kế “tai thỏ” tương tự như iPhone, với viền màn hình được thiết kế siêu mỏng. Thông tin này hiện chưa được xác nhận, tuy nhiên nếu là thật thì đây có lẽ là một nước đi táo bạo của Samsung bởi thiết kế “notch” chưa từng xuất hiện trên chiếc máy tính bảng nào, kể cả iPad.

Leaker Ice Universe cũng nhấn mạnh rằng các hình ảnh này chưa phải là những hình ảnh phản ánh chính xác những gì sẽ xuất hiện trên dòng Tab S8 Ultra sắp ra mắt. Samsung hoàn toàn có thể triển khai một thiết kế hoàn toàn mới cho dòng máy tính bảng cao cấp của mình.

Dự kiến, Galaxy Tab S8 series gồm 3 phiên bản: tiêu chuẩn, bản Plus và bản Ultra sẽ sớm được Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked tổ chức vào tháng 8 tới đây.

Đăng ký nhận thông tin Galaxy Tab S8

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: I.U