Đây là thiết kế phụ kiện Apple AirTags sắp được Apple ra mắt?

Đây là thiết kế phụ kiện Apple AirTags sắp được Apple ra mắt?

Apple từ lâu đã được đồn đại là đang làm việc trên một phụ kiện theo dõi giống như Tile. Sản phẩm này có tên là AirTags và được đồn đoán ra mắt vào năm ngoái nhưng điều đó đã không xảy ra.

Giờ đây, một số báo cáo xuất hiện thời gian qua cho rằng “Táo khuyết” sẽ giới thiệu apple AirTags  tại sự kiện “Time Flies” diễn ra vào đêm ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam). Và trước khi ra mắt, leaker Jon Prosser vừa bất ngờ chia sẻ những hình ảnh về phụ kiện này, qua đó cho chúng ta những hình dung ban đầu về thiết kế của nó.

Prosser cho biết AirTags chỉ lớn hơn một chút so với nắp chai. Sản phẩm này có logo Apple ở phía sau cùng với “Ultra Wideband” và một số dấu hiệu khác. Ở mặt trước, AirTags trông khá đơn giản và không hấp dẫn, đó là một điều tốt vì những thiết bị theo dõi như vậy thường sẽ không có thiết kế nổi bật vì điều đó có thể thu hút sự chú ý của người khác đến chúng.

Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ còn cho thấy thiết kế của AirPods không có bất kỳ lỗ hoặc ngàm nào để chúng có thể được gắn trực tiếp vào đồ vật của người dùng. Thay vào đó, Apple sẽ bán một chiếc móc khóa riêng biệt để người dùng có thể gắn phụ kiện này vào ví tiền hay chìa khóa nhà. Prosser cũng lưu ý rằng, các nhà phụ kiện bên thứ ba cũng thiết kế được móc khóa cho AirTags. Tuy nhiên, giá của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Theo các báo cáo trước đây, AirTags sẽ sử dụng Ultra Wideband để định vị chính xác ngay cả khi ở trong nhà. Người ta có thể sử dụng ứng dụng Find My của Apple để theo dõi các mục được gắn thẻ AirTags. Apple đã tích hợp chip U1 Ultra Wideband bên trong dòng sản phẩm iPhone 11 của mình và Prosser lưu ý rằng công ty có kế hoạch đưa công nghệ này vào tất cả các thiết bị của mình trong tương lai. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iPhonehacks