Độ “hot” của Redmi Note 11 còn chưa lắng xuống, thông tin Redmi Note 12 đã xuất hiện

Độ “hot” của Redmi Note 11 còn chưa lắng xuống, thông tin Redmi Note 12 đã xuất hiện

Năm nay, thương hiệu con của Xiaomi là Redmi đã ra mắt hai thế hệ dòng Redmi Note của họ. Công ty đã giới thiệu dòng Redmi Note 10 vào tháng 3 và các mẫu máy kế nhiệm của chúng đã xuất hiện cách đây vài ngày.

Trong tương lai, Redmi dường như sẽ tiếp tục duy trì chiến lược giới thiệu hai thế hệ dòng Redmi Note mỗi năm. Và hiện tại, những thông tin đầu tiên về dòng Redmi Note 12 đã xuất hiện.

Theo đó, Lu Weibing, tổng giám đốc thương hiệu Redmi cho biết, ông vừa kiểm tra doanh số của Redmi Note 10 cũng như Redmi Note 11, và cả hai thế hệ sản phẩm này đều bán rất chạy. Ông tuyên bố rằng người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của họ. Lu Weibing sau đó đã hỏi người hâm mộ Redmi rằng: “Bạn có đề xuất gì cho các sản phẩm Redmi Note trong tương lai không?”.

Một Mi Fan đã để lại lời nhắn “Snapdragon 870” và bình luận này đã được đưa lên đầu bài đánh giá. Tuy nhiên, Lu Weibing khẳng định Snapdragon 870 không dành cho dòng Redmi Note. Theo ông, dòng K sẽ sử dụng chip này. Điều này có nghĩa là dòng Redmi Note 12 sẽ không sử dụng con chip này.

Snapdragon 870 là một con chip rất phổ biến, kết hợp giữa hiệu năng mạnh mẽ và mức tiêu thụ điện năng tuyệt vời. Cả hai sản phẩm của Redmi và Xiaomi đều sử dụng con chip này, cụ thể là Redmi K40 phiên bản tiêu chuẩn, Xiaomi Mi 10S,… Theo báo cáo, trước khi năm 2021 kết thúc thì sẽ có 2 điện thoại Xiaomi/Redmi với SoC Snapdragon 870 sẽ được ra mắt. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizchina