“Độ” mặt lưng trong suốt cho Galaxy Note 5, tại sao không?

“Độ” mặt lưng trong suốt cho Galaxy Note 5, tại sao không?

Dù năm nay Samsung đã chăm chỉ thêm vào hẳn 2 màu sắc mới cho Galaxy Note 5, bao gồm màu bạc titan và mới đâu nhất là màu hồng vàng nhưng bạn vẫn có thể biến nó trở nên độc đáo lạ mắt hơn bao giờ hết bằng cách… bóc lớp màu của nắp lưng đi.

Một người dùng trên Reddit mới đây đã làm đúng như vậy với chiếc Galaxy Note 5 màu bạc của anh, và kết quả thì thực sự rất bắt mắt và thú vị.

Để làm được điều này thì cũng không thực sự khó khăn. Anh này kể rằng anh chỉ cần dùng máy sấy làm nóng phần lưng máy rồi bóc nắp lưng kính ra, sau đó đợi nó nguội bớt và dùng dao để tách phần sơn màu bên trong. Phần sơn này thực chất là một tấm film dán và bạn có thể bóc nó dễ dàng mà không lo bị rách rời hay phải cạo ra như sơn bình thường. Chiếc Galaxy Note 5 sau đó đã thành như thế này:

Đây là một cách thú vị để nghịch ngợm với máy, nhưng nếu bạn làm theo thì chắc chắn sẽ mất bảo hành và có thể gây hỏng máy nếu không cẩn thận. Sforum khuyến cáo bạn đọc không làm theo.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.