Đồng hồ thông minh Realme sắp sửa ra mắt, đây là bằng chứng

Đồng hồ thông minh Realme sắp sửa ra mắt, đây là bằng chứng

Realme với số model RMA183 hiện đã được chứng nhận tại Cơ quan Truyền thông Singapore IMDA. Mặc dù chứng nhận không tiết lộ bất cứ điều gì về thiết bị, nhưng đây là 1 gợi ý cho thấy đồng hồ đã sắp sửa ra mắt.

Trước đây, đồng hồ Realme đã được chứng nhận tại BIS Ấn Độ và tên gọi của nó cũng đã được đăng ký nhãn hiệu tại Indonesia cách đây vài tuần. Trước khi công bố Realme X50 Pro vào tháng 2, Realme cũng đã phát hành 1 video nói về các sản phẩm công nghệ của hãng, trong đó có Realme Buds Air, smartwatch, Realme Band, cùng các sản phẩm khác.

Đoạn video cho thấy cái nhìn thoáng qua về chiếc smartwatch Realme với mặt số tròn, màn hình màu và nó có dây đeo bằng da.

Realme dường như đang mở rộng danh mục đầu tư của mình, không chỉ smartphone mà thêm nhiều sản phẩm khác. Đầu tháng này, hãng đã nhá hàng về vòng đeo Realme Band và hứa hẹn sẽ giới thiệu Realme TV tại Ấn Độ vào quý 2/2020. Realme cũng đang phát triển loa thông minh, cân nặng kỹ thuật số… Mọi thứ sẽ trở nên thực sự thú vị trong thời gian tới khi mà Realme đang cạnh tranh mạnh mẽ với Xiaomi.

Thông số kỹ thuật của Realme Band

Realme Band có màn hình màu LCD cong rộng 0.96 inch với độ phân giải 160 x 80 pixel. Nó có khả năng hiển thị 64 chữ cái trên một trang và hỗ trợ hơn 65,000 màu. Nó có thể theo dõi nhịp tim và chất lượng giấc ngủ theo thời gian thực cũng như cảnh báo khi bạn ngồi lâu.

Realme Band có thể theo dõi 9 môn thể thao khác nhau, bao gồm đạp xe, chạy, đi bộ, leo núi, yoga… Vòng đeo này có một nút cảm ứng bên dưới màn hình và có thể được sử dụng để điều hướng. Nó có một pin dung lượng 90mAh được tuyên bố là có thể kéo dài đến chín ngày nếu không kích hoạt tính năng theo dõi nhịp tim liên tục.

Realme Band có thể hiển thị thông báo từ smartphone được kết nối thông qua ứng dụng Realme Link. Realme Band có giá 1,499 Rupee (khoảng 470 ngàn đồng) với các tùy chọn màu Đen, Xanh và Vàng nhạt.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles