Đồng hồ thông minh tiếp theo của Apple sẽ có tên gọi là Apple Watch X?

Đồng hồ thông minh tiếp theo của Apple sẽ có tên gọi là Apple Watch X?

Mới đây, một nguồn tin vừa bất ngờ tiết lộ thông tin cho biết chiếc smartwatch tiếp theo của Apple sẽ có tên gọi là Apple Watch X.

Điều này có thể ngụ ý rằng gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino sẽ loại bỏ Apple Watch series 9 khỏi dòng sản phẩm của mình.

Theo tin đồn, Apple Watch X sẽ có một sự thay đổi đáng chú ý so với các model trước đó, tương tự như những gì công ty đã làm việc chiếc iPhone X. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi chiếc Apple Watch X xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn khác biệt so với model Series 8 hiện tại.

Apple đã tiến hành thiết kế lại đáng kể Apple Watch Ultra vào năm 2022. Người ta cho rằng Apple Watch X được đồn đại sẽ đi theo quỹ đạo thiết kế lại tương tự. Thông tin này được chia sẻ bởi một người trong cuộc giấu tên có liên quan đến vấn đề này, nhưng Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ thêm các nguồn tin khác để xác nhận tin đồn này. Cùng chờ xem “Táo khuyết” sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Các sản phẩm Apple Watch đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina