Dòng iPhone 14 Pro sẽ có tới 2 lỗ đục trên màn hình?

Dòng iPhone 14 Pro sẽ có tới 2 lỗ đục trên màn hình?

Trong một tweet, nhà phân tích màn hình Ross Young vừa tiết lộ thông tin cho biết các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sắp tới sẽ có một lỗ đục hình trên bên cạnh một đường cắt hình viên thuốc.

Điều đó có nghĩa là các mẫu iPhone cao cấp tiếp theo của Apple sẽ có tới 2 lỗ đục trên màn hình để chứa camera selfie cũng như các cảm biến khác.

Theo trang iPhonehacks, nhà phân tích của Display Supply Chain Consultants (DSCC) tuyên bố rằng thiết kế mới sẽ đặt một đường cắt lỗ hình tròn thông thường ở phía bên trái của vết cắt hình viên thuốc, tạo ra một bố cục độc đáo giúp các mẫu iPhone 14 Pro nổi bật hơn so với các điện thoại Android.

Những tin đồn trước đây từ Jon Prosser và Ming-Chi Kuo cho rằng Apple sẽ loại bỏ phần notch, ít nhất là trên các mẫu iPhone 14 Pro năm nay. Tuy nhiên, những tin đồn đó cho thấy Apple sẽ chỉ chọn lỗ đục hình tròn hoặc hình viên thuốc. Tuy nhiên, Young cho biết cả hai loại lỗ đục này đều xuất hiện trên các mẫu iPhone cao cấp tiếp theo.

Do đó, nhiều người tin rằng phần cắt viên thuốc ở bên phải sẽ chứa phần cứng cần thiết để kích hoạt Face ID vì nó đòi hỏi nhiều không gian hơn, trong khi lỗ tròn ở bên trái sẽ dành cho cảm biến camera selfie. Hãy cùng chờ xem nhé!


Mời bạn tham gia group cộng đồng của Sforum.vn, cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iPhonehacks