Dòng Samsung Galaxy S22 sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus+, chống xước, chịu lực tốt hơn

Dòng Samsung Galaxy S22 sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus+, chống xước, chịu lực tốt hơn

Nhiệm vụ ngày càng quan trọng của các OEM là đảm bảo rằng màn hình điện thoại của họ, đặc biệt là các sản phẩm hàng đầu, được bảo vệ đầy đủ.

Corning đã cung cấp một số giải pháp bảo vệ khá mạnh mẽ về mặt này, với loại kính cường lực Gorilla Glass Victus được ra mắt vào năm 2020. Kính Gorilla Glass Victus đã được phủ trên màn hình của một số thiết bị hàng đầu kể từ khi phát hành.

Phiên bản Gorilla Glass Victus+, là sản phẩm kế thừa mạnh mẽ cho Victus, dự kiến sẽ có mặt trên dòng sản phẩm Galaxy S22. Cả ba model của dòng S22 được cho là sẽ tích hợp kính cường lực Gorilla Glass Victus+.

Leaker quen thuộc Ice Universe đã nói rằng, Samsung Galaxy S22, S22+ và S22 Ultra sẽ có kính cường lực Gorilla Glass Victus + ở mặt trước hoặc mặt sau. Có phiên bản có thể tích hợp kính cường lực này cho cả mặt trước và mặt sau. Trên thế hệ tiền nhiệm, Galaxy S21 có mặt sau bằng nhựa trong khi Galaxy S21+ sử dụng kính Victus ở cả hai mặt.

Về màu sắc, Galaxy S22 và S22+ dự kiến có các màu gồm: Vàng hồng, Xanh lá cây, Đen và Trắng, trong khi S22 Ultra có thể có các màu Burgundy, Xanh lá cây, Đen và Trắng.

Iphone 11
Samsung Galaxy S2022 mới 1

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng


Mời bạn tham gia group cộng đồng của Sforum.vn, cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina