Elephone S7 – smartphone “nhái” Galaxy S7, chống nổ 3 lớp, giá từ 3 triệu

Elephone S7 – smartphone “nhái” Galaxy S7, chống nổ 3 lớp, giá từ 3 triệu

Phiên bản mới của Elephone S7 vẫn mang thiết kế giống với Galaxy S7, nhưng được trang bị những tính năng phần cứng đặc biệt để tránh gây nổ do pin.

Chỉ cần nhìn qua, bất kì ai cũng có thể nhận ra là Elephone S7 trông chẳng khác gì một chiếc Galaxy S7 cả, nhất là ở mặt trước. Máy có thiết kế viền nhôm, 2 mặt kính cong 3D và phím Home kiêm cảm biến vân tay ở mặt trước. Tuy nhiên, điều đặc biệt về thiết kế nằm ở bên trong máy với 1 lớp màng bọc chống nổ cho pin và vỏ nhựa TPU chống nhiệt. Ngoài ra, viên pin 3000mAh của Elephone S7 cũng được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa vào trong máy để tránh bất kì vấn đề nào có thể gây cháy nổ.

elephone-s7-galaxy-s7-note-7-1Về cấu hình, Elephone S7 không có gì nổi trội so với các đối thủ nội địa cùng tầm giá, bao gồm con chip MediaTek Helio X20 10 nhân, RAM 2/4GB, bộ nhớ trong 32/64GB, camera 13MP và 5MP, màn hình fullHD 5.2 hoặc 5.5 inch, cảm biến vân tay 1 chạm và chạy sẵn Android 6.0.

Hiện Elephone S7 chỉ được bán ở Trung Quốc với mức giá từ 3.1 triệu đồng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.