Final Fantasy VI cho Android trên Google Play sẽ có chính thức vào ngày mai

Final Fantasy VI cho Android trên Google Play sẽ có chính thức vào ngày mai

Final Fantasy VI là phiên bản thứ sáu của dòng game Final Fantasy, được phát hành lần đầu vào năm 1994 trên hệ máySuper Nintendo Entertainment System. It was directed by Nó được đạo diễn bởi Yoshinori Kitase and Hiroyuki Itō, những người kế thừa từ nhà sáng chế và sản xuất game Hironobu Sakaguchi, đạo diễn của năm phiên bản trước đó. Nhạc sỹ hợp tác lâu năm Nobuo Uematsu sáng tác phần âm nhạc, trong khi đó Yoshitaka Amanođóng góp dàn dựng hình ảnh.

Final-Fantasy-VI-featured-640x250

Final Fantasy VI là phiên bản thứ ba thuộc dòng game Final Fantasy được phát hành ở Bắc Mỹ (sau Final Fantasy và Final Fantasy IV). Do đó, nó được phát hành ở Bắc Mỹ dưới cái tênFinal Fantasy III để duy trì sự liên tục trong cách đặt tên. Do hướng dẫn nội dung khác nhau đối với Nintendo của Mỹ vào thời điểm đó, một số thay đổi khác đã được thực hiện với phiên bản gốc Bắc Mỹ, bao gồm các hạn chế đối với ảnh khoả thân và thô tục.

Final-Fantasy-VI-Android-screenshot-1-640x464

Câu chuyện của game tập trung vào cuộc xung đột giữa theEmpire, kẻ độc tài đang thống trị thế giới, và the Returners, một nhóm nổi loạn chống lại chúng. Empire đã xây dựng quân đội của mình thông qua các thí nghiệm với Esper, những vị á thần đầy ma thuật được cho là huyền thoại. Nhóm Returners bắt đầu để tìm kiếm sức mạnh ma thuật để chống lại the Empire, và một cựu quân nhân của the Empire , Terra Branford, cuối cùng chứng minh cho cả hai bên cho sự hiểu biết phép thuật và Esper.

Final-Fantasy-VI-Android-remake-640x466

Final Fantasy VI giới thiệu mười bốn nhân vật có thể điều khiển, số lượng nhân vật lớn nhất trong một game Final Fantasy cho đến nay, không kể đến các phiên bản phụ. Trò chơi được thiết lập trong một thế giới máy hơi nước theo kiểu tưởng tượng, ở một mức độ công nghệ tương ứng gần Trái Đất trong cuộc Cách mạng công nghiệp thứ hai. Đây là game cuối cùng trong series được phát hành cho hệ máy Super Nintendo và là game cuối cùng được đổi tên.

Final Fantasy VI được nâng cấp để phát hành trên hệ máy Play Station tại Nhật Bản năm 1999, trở thành một phần của Final Fantasy Collection. Ở Bắc Mỹ, bản nâng cấp này là một phần củaFinal Fantasy Anthology. In 2002, nó được phát hành ở Châu Âu và Úc. Một bản mới của trò chơi được phát hành trên Game Boy Advance như Final Fantasy VI nâng cao vào ngày 30 tháng 11 năm 2006 tại Nhật Bản và 05 tháng 2 năm 2007 ở Bắc Mỹ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.