Ga sân bay đông người nhất đã chính thức đổi tên thành….Samsung Galaxy S5

Ga sân bay đông người nhất đã chính thức đổi tên thành….Samsung Galaxy S5

Samsung vừa thuê nguyên cả một ga sân bay tại Anh trong vòng 2 tuần nhằm quảng bá mẫu Galaxy S5 tới những khách du lịch khi họ tới đây. Ga sân bay này, tên thật là Heathrow Terminal 5, đã được đổi tên thành “Heathrow Terminal Samsung Galaxy S5” bắt đầu từ ngày 19 tháng Năm vừa qua và gần như tất cả các biển báo, biển chỉ đường, trang web và các bảng điện tử đều có dòng chữ “Samsung Galaxy S5”. Ngoài ra, các biển chỉ đường trong sân bay cũng hướng dẫn khách cách đi đến cửa hàng Dixon Travel trong khuôn viên ga sân bay, nơi mà họ có thể trên tay mẫu máy này ngay lập tức.

phpuwjc64

phpoflaxc

php7mnr0z

“Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức để tăng tối đa khả năng quảng bá thương hiệu”, Phó chủ tịch Samsung tại Anh Quốc nói, “Sự cộng tác giữa Samsung và ga sân bay Heathrow và JCDecaux lần này là một cơ hội có một không hai, giúp chúng tôi phá vỡ rào cản mà chưa thương hiệu nào làm được.”

Trước đó, Samsung đã từng bị chỉ trích vì quảng cáo quá lố, ví dụ như vụ việc hãng trả tiền để có được tấm ảnh tự sướng của ngôi sao bóng chày David Ortiz với Tổng Thống Barack Obama hay các ngôi sao bóng đá Ngoại hạng Anh trong chuyến du lịch tới Singapore của họ. Nỗ lực mới đây nhất của hãng chính là hợp đồng quảng cáo với đội tuyển Anh trong mùa World Cup tới và không có gì là ngạc nhiên khi các fan hâm mộ sẽ “chìm ngập” trong những bức ảnh tự sướng được chụp bằng Galaxy S5.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.