Ga sân bay lớn nhất thế giới đổi tên thành…Samsung Galaxy S5

Ga sân bay lớn nhất thế giới đổi tên thành…Samsung Galaxy S5

Ga hành khách số 5 tại sân bay Heathrow, London là tòa nhà chân đứng không cố định (free-standing structure) lớn nhất và cũng là ga hành khách hàng không sôi động nhất xứ sở sương mù. Theo những thông tin mà Sforum mới nhận được, thì trong những tuần sắp tới, ga này sẽ được đổi tên thành Ga hành khách Samsung Galaxy S5 (Terminal Samsung Galaxy S5). Đây là một động thái rất khó tin giữa Samsung và ban quản lý sân bay Heathrow, tuy nhiên dù thế nào thì nó vẫn là sự thật.

Samsung to name Heathrow's Terminal 5 after the Galaxy S5 for a fortnight

Theo tin tức từ phía Samsung, việc đổi tên nhà ga hành khách lớn nhất sân bay Heathrow theo mẫu flagship mới ra nằm trong chiếc lược marketing sắp tới. Tất cả các khu vực lân cận của tòa nhà sân bay, cũng như tất cả các địa điểm trả khách, cửa ra vào, và phòng chờ, sẽ được lắp đặt những biển hiệu và tổng cộng 172 màn hình kĩ thuật số nhằm quảng cáo các tính năng chống bụi và chịu nước của Galaxy S5. Hầu hết các biển hiệu sẽ kêu gọi hành khách đứng trong ga này dừng chân ở các cửa hàng Du lịch Dixons và dùng thử mẫu flagship mới nhất của Samsung. Russel Taylor – Phó chủ tịch bộ phận Marketing của Samsung UK cho biết:

Chúng tôi luôn tìm mọi cách để nâng tầm ảnh hưởng thương hiệu Samsung lên tối đa và động thái này là một minh chứng rõ rệt. Quan hệ đối tác giữa sân bay Heathrow và sân bay JCDecaux của công ty chúng tôi hiện đang rất tốt. Đây là cơ hội ngàn năm có một để cả 3 phía đẩy lùi ranh giới giữa các thương hiệu.

Chiến lược marketing có một không hai này sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 5, và kéo dài trong 2 tuần tiếp đó. Samsung là công ty đầu tiên trên thế giới có vinh dự được ban quản lý Heathrow cho đặt thương hiệu ở ga hành khách lớn nhất sân bay một cách rộng rãi như vậy. Trước đây, Nokia cùng một số hãng khác đã thuê một số khu vực trong sân bay này, tuy nhiên họ lại không được ưu đãi mạnh đến như vậy.

 

TheoPhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.