Galaxy A10 sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình?

Galaxy A10 sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình?

Một nguồn tin từ Hàn Quốc đã tiết lộ rằng Samsung đang chuẩn bị mang cảm biến vân tay trong màn hình lên chiếc máy Galaxy A10 hoàn toàn mới.

Đã gần 5 năm kể từ khi Samsung lần đầu tiên sử dụng cảm biến vân tay truyền thống cho những máy Galaxy của họ, và đã đến lúc công ty bắt đầu chuyển sang công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình.

Galaxy A10 sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình?

Nguồn tin này còn cho biết Galaxy A10 sắp ra mắt sẽ là chiếc máy đầu tiên của Samsung được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về chiếc máy Galaxy A10 này, nhưng có vẻ như là nó sẽ có cấu hình mạnh hơn chiếc Galaxy A9 2018. Điều này cho thấy chiếc máy sẽ rút ngắn khoảng cách giữa dòng Galaxy A và Galaxy S10.

Galaxy A10 sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình?

Mặc dù không có hình ảnh cũng như thông số cấu hình, thế nhưng hồi tháng 9, một báo cáo đã nói rằng Samsung đang làm việc trên một chiếc máy Galaxy A với bộ vi xử lý Snapdragon 845. Cũng có thể đó chính là chiếc Galaxy A10 hoặc là một thiết bị hoàn toàn khác. Bởi vì chiếc Galaxy A9 2018 thì được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660 trong khi Galaxy A8s lại sử dụng Snapdragon 710.

Nếu đúng như lịch trình ra mắt hằng năm của Samsung, thì Galaxy A10 sẽ xuất hiện vào đầu tháng 1/2019 cùng với những máy giá rẻ Galaxy M. Hoặc họ sẽ giới thiệu chiếc máy tại sự kiện MWC 2019 diễn ra vào tháng 2.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp