Galaxy A22 5G với hỗ trợ sạc nhanh 15W vừa đạt một chứng nhận quan trọng, sắp sửa ra mắt?

Galaxy A22 5G với hỗ trợ sạc nhanh 15W vừa đạt một chứng nhận quan trọng, sắp sửa ra mắt?

Samsung đã ra mắt khá nhiều điện thoại dòng A của hãng trong năm nay. Sau khi trình làng Galaxy A52 và A72, công ty Hàn Quốc hiện đang làm việc để tung ra một chiếc điện thoại A-series giá rẻ mới, có tên gọi là Galaxy A22.

Được biết, thông tin về smartphone này đã lộ diện khá nhiều lần trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Và mới đây nhất, Galaxy A22 5G đã được phát hiện trên trang web chứng nhận TUV SUD, qua đó được xác nhận số model và công nghệ sạc nhanh.

Theo danh sách, mẫu máy kế nhiệm Galaxy A21 đi kèm với số model là SM-A226B/DS và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 15W. Đáng tiếc đó cũng là 2 thông tin duy nhất mà danh sách TUV SUD tiết lộ về điện thoại này, nhưng việc đạt chứng nhận này là một dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt của nó không còn xa nữa.

Còn theo các rò rỉ trước đó, hình ảnh render của Galaxy A22 5G đã được chia sẻ trên mạng. Nó cho thấy điện thoại này sẽ sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie và sở hữu hệ thống 3 camera sau nằm trong một cụm hình vuông ở góc trên cùng bên trái. Dự kiến, màn hình smartphone này sẽ có kích thước 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải HD+ và cụm camera sau có cảm biến chính 48MP.

Một danh sách Geekbench cũng đã tiết lộ rằng Galaxy A22 5G sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Dimensity 700, đi kèm dung lượng RAM 6GB và chạy trên hệ điều hành Android 11.

Thiết bị này có thể ra mắt với giá khoảng 200,000 KRW (tương đương 4.1 triệu đồng) để trở thành điện thoại 5G giá rẻ nhất của Samsung. Hãy cùng chờ xem nhé!

Chi tiết giá Samsung Galaxy A22

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice