Galaxy F mới là sản phẩm có thiết kế vỏ kim loại đầu tiên của Samsung chứ không phải Galaxy S5

Galaxy F mới là sản phẩm có thiết kế vỏ kim loại đầu tiên của Samsung chứ không phải Galaxy S5

Ấn phẩm ETNews tới từ Hàn Quốc đưa tin Samsung sắp tới sẽ tung ra Galaxy F cùng lúc với Galaxy S5, và đây sẽ chiếc máy đầu tiên của Samsung được trang bị lớp vỏ kim loại. Theo báo cáo, nguyên mẫu kim loại Galaxy F đã được nghiên cứu tại Châu Âu và sau đó nó được chuyển tới nhà máy Samsung tại Việt Nam (còn nhớ những báo cáo trước đó đã chỉ ra Samsung đang tiến hành dây chuyền sản xuất đại trà case kim loại cho Galaxy S5 tại Việt Nam).

Ấn phầm này cũng trích dẫn những tin đồn trước đó cho rằng Galaxy F sẽ là sự khởi đầu trong chuổi sản phẩm điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung. Với Galaxy F (mã hiệu SM-G900F), Samsung hy vọng đây sẽ là biến thể cao cấp hơn cả Galaxy S5. Vẫn chưa rõ sự khác biệt ở đây chỉ có chất liệu hay sự thay đổi về thông số kĩ thuật, nhưng một vài tin đồn cho rằng Galaxy S5 sẽ được trang bị màn hình độ phân giải tiêu chuẩn 1080p trong khi Galaxy F thì trưng diện với màn hình QHD 2K cao cấp hơn.

Theo Sammobile

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.