Galaxy M13 5G giá rẻ vừa được xác nhận hỗ trợ sạc nhanh 15W

Galaxy M13 5G giá rẻ vừa được xác nhận hỗ trợ sạc nhanh 15W

Một số báo cáo xuất hiện thời gian qua cho thấy, Samsung hiện làm việc trên một chiếc smartphone Galaxy M-series mới của hãng, có tên gọi là Galaxy M13 5G.

Được biết, smartphone này gần đây đã được cơ quan Bluetooth SIG phê duyệt cũng như lộ ảnh mặt lưng phía sau. Hôm nay, Samsung tiếp tục thử nghiệm Galaxy M13 5G trên chứng nhận FCC, qua đó được xác nhận một vài thông số kỹ thuật chính.

Theo đó, dữ liệu từ cơ quan FCC xác nhận Galaxy M13 5G sẽ đi kèm số model là SM-M135M của Galaxy M13 5G. Hơn nữa, trang FCC cũng tiết lộ chi tiết sạc của điện thoại Samsung sắp ra mắt. Cụ thể, công ty Hàn Quốc đã thử nghiệm điện thoại bằng bộ sạc có số model EP-TA200, đi kèm công suất sạc 15W. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nó có được tặng kèm củ sạc khi ra mắt hay không.

Trước đó, Galaxy M13 5G cũng đã được phát hiện trên trang web chứng nhận Bluetooth SIG, qua đó cho thấy hỗ trợ Bluetooth 5.0. Các chi tiết khác về điện thoại này bao gồm thiết lập camera kép ở phía sau, bao gồm cảm biến chính 50 megapixel và một cảm biến độ sâu 2 megapixel. Ở mặt trước, di động giá rẻ sắp tới của Samsung có thể sở hữu màn hình IPS LCD 6.5 inch và sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie.

Đáng tiếc là hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt cũng như giá bán của smartphone Galaxy M-series mới này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina