Galaxy Note 10 Lite lộ ảnh báo chí chính thức với 3 tùy chọn màu sắc tuyệt đẹp

Galaxy Note 10 Lite lộ ảnh báo chí chính thức với 3 tùy chọn màu sắc tuyệt đẹp

Có vẻ như càng gần ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ Samsung Galaxy Note 10 Lite lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc.

Mới đây nhất, trang Winfuture.de vừa bất ngờ chia sẻ những hình ảnh báo chí chính thức của Note 10 Lite, qua đó cho chúng ta cái nhìn cận cảnh nhất về thiết kế mặt trước lẫn sau của điện thoại này.

Theo Gizmochina, hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy Note 10 Lite sẽ có cùng màu Aura Black và Aura Glow như Galaxy Note 10+, kèm theo đó là màu Aura Red giống như Galaxy Note 10.

Về thiết kế, có thể thấy điện thoại này vẫn sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” tựa Note 10 với vị trí camera selfie nằm ở trung viền trên. Nhờ đó mà Note 10 Lite có viền bezel 4 cạnh cực mỏng và tỷ lệ màn hình/thân máy khá cao. Tuy nhiên, đây sẽ là màn hình phẳng chứ không bo cong tràn 2 cạnh đẹp mắt như Note 10/Note 10+.

Di chuyển sang mặt sau, Galaxy Note 10 Lite vẫn có thân máy làm bằng kính nhưng cụm 3 camera sau lại có thiết kế hình vuông, thay vì nằm dọc giống như Note 10. Thiết kế này gần giống với Pixel 4 của Google hay iPhone 11 của Apple. Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy Galaxy Note 10 Lite đi kèm với bút S-Pen cùng màu với máy.

Về cấu hình, các tin đồn trước đây cho biết Galaxy Note 10 Lite sử dụng chipset Exynos 9810, đi kèm dung lượng RAM 6GB và người dùng sẽ có 128GB/256GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Về phần mềm, điện thoại này nhiều khả năng sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng OneUI 2.0 mới nhất.

Điều đáng tiếc là hiện thông tin và giá bán của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

CẤU HÌNH NOTE 10 LITE CẬP NHẬT TẠI ĐÂY

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina