Galaxy Note 3 Neo lộ ảnh chụp thực tế, kết quả kiểm tra Benchmark

Galaxy Note 3 Neo lộ ảnh chụp thực tế, kết quả kiểm tra Benchmark

Samsung Galaxy Note 3 Neo đúng là thảm họa lộ hàng khi mà tuần trước vừa lộ toàn bộ thông số kỹ thuật và so sánh tính năng với Note II và Note 3 thì đến tuần nay đã bị lộ luôn cả hình ảnh thực tế và đặt cạnh để so sánh với Note 3.

Những bức ảnh chụp cả mặt trước lẫn mặt sau cho chúng ta thấy khá rõ ràng chân dung của Note 3 Neo là một chiếc Note 3 thu nhỏ thực sự khi mà thiết kế gần như được giữ nguyên nhưng mà nhỏ hơn. Ngoài kích thước nhỏ hơn thì điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất đó là thiết kế camera của Galaxy Note 3 Neo đã được thay đổi trông đơn giản và “rẻ tiền” hơn. Tuy nhiên cả 2 thiết kế camera trên Note 3 hay cả Note 3 Neo đều không được đánh giá cao về thiết kế.

gsmarena_004 gsmarena_003 gsmarena_002 gsmarena_001Không chỉ lộ hình ảnh thực tế, chúng ta còn có cả thông tin điểm kiểm tra benchmark của thiết bị này để xem vi xử lý 6 nhân độc đáo của chiếc máy hoạt động ra sao. Đó là một vi xử lý kết hợp 2 lõi tốc độ 1.7 GHz và 4 lõi tốc độ 1.3 GHz có thể hoạt động đồng thời cả 6 nhân và số điểm xấp thỉ 30000 điểm đã nói lên điều đó. Theo danh sách máy đứng trên Galaxy S4 một bậc và chỉ thua Galaxy Note 3 mà thôi

gsmarena_005 gsmarena_006 gsmarena_007 gsmarena_008

Samsung Galaxy Note 3 Neo được dự đoán sẽ được giới thiệu ngay tại MWC 2014 tại Barcelona vào tháng 2 tới đây.

Thep: Gsmarena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.