Galaxy Note 7R tân trang có thể sẽ có giá chỉ bằng nửa Note 7 năm ngoái

Galaxy Note 7R tân trang có thể sẽ có giá chỉ bằng nửa Note 7 năm ngoái

Những thông tin về Galaxy Note 7 tân trang sẽ được bán lại đang rất được người dùng quan tâm trong thời gian gần đây. Mức giá bản của sản phẩm mới đây lại được tiết lộ sẽ chỉ bằng nửa giá gốc, chứ không ở mức 14 triệu như thông tin trước đó.

Samsung đã chính thức xác nhận sự trở lại của Galaxy Note 7 Refubished hay còn được gọi dưới tên Galaxy Note 7R. Tuy nhiên, mức giá bán của sản phẩm này vẫn là dấu hỏi chấm khiến nhiều người dùng băn khoăn và chờ đợi.

Thông tin trước đây cho rằng “siêu phẩm” 2016 này sẽ có mức giá khoảng 14 triệu đồng – một mức giá khá hợp lý tại thời điểm hiện tại. Nhưng, mới đây, tờ The Investor lại đưa ra một thông báo “sốc” khi khẳng định Note 7R sẽ có mức giá chỉ bẳng một nửa phiên bản cũ. Mức giá cũ của Galaxy Note 7 là 988.900 KRW (khoảng 20 triệu đồng), do đó mức giá 14 triệu đồng ở thời điểm này nghe có vẻ sẽ khá hợp lý, đặc biệt với thông tin Note 7R sẽ sử dụng chip Exynos 8895 tương tự trên Galaxy S8.

Kết quả hình ảnh cho galaxy note 7

Tại thị trường Mỹ, sản phẩm được mở bán với mức giá 849.99$ (khoảng 19,3 triệu đồng), do đó, sản phẩm rất có thể sẽ được giảm giá xuống còn 424.99$ (khoảng 9,7 triệu đồng). Tuy vậy, Galaxy S7 đã hơn 1 năm tuổi và từng được bán với giá 600$ tại Mỹ, nhưng giờ đây ta cũng khó có thể mua chúng với giá 300$. Trong khi Note 7 mới chỉ là flagship của năm 2016 và được rất nhiều người dùng đón nhận ngay cả trước sự cố lớn về pin ngay sau khi bán ra.

Những thông tin về giá bán của Note 7R vẫn chỉ là tin đồn, Samsung vẫn chưa có thông cáo chính thức về sản phẩm này. Người dùng quan tâm và chờ đón sự trở lại của Note 7R có lẽ sẽ vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa tới khi chúng được bán lại chính thức.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.