Galaxy Note 8 thật còn chưa ra mắt, hàng nhái đã xuất hiện tại Trung Quốc

Galaxy Note 8 thật còn chưa ra mắt, hàng nhái đã xuất hiện tại Trung Quốc

Mặc dù Samsung chưa hề ra mắt chiếc Note 8 tại bất kỳ thì trường nào trên thế giới nhưng tại “xứ sở của hàng nhái” đã xuất hiện những chiếc Samsung Galaxy Note 8, thậm chí là cả hộp của siêu phẩm này.

Một tài khoản trên trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, Weibo đã đăng tải rất nhiều hình ảnh về chiếc Galaxy Note 8 mới. Tuy nhiên, ngay sau đó đã có rất nhiều nhận định cho rằng đây chỉ là hàng nhái.

Viền trên và dưới xung quanh màn hình của Note 8 “nhái” vô cùng dày khiến nó không thể thoát khỏi sự nghi ngờ của dư luận. Logo Samsung nằm ở mặt trước phía bên dưới màn hình trông rất kỳ quặc. Miếng seal dán trông rất rẻ tiền có ghi dòng chữ Samsung Galaxy Note 8 Edge trong khi hộp của nó lại ghi Samsung Galaxy Note 8.

Không chỉ máy, vỏ hộp cũng được làm nhái. Vỏ hộp của Note 8 nhái rất giống với hộp của Galaxy S7 từ năm ngoái. Seal của hộp cũng không được sắc xảo, trông như seal đóng thủ công bằng tay và máy sấy.

Theo như thông tin trên hộp của Galaxy Note 8, nó sẽ sở hữu camera 12MP/5MP Dual Pixel, màn hình 5.7 inch QHD sAMOLED, công nghệ bảo mật bằng mống mắt, chống nước IP68, 64GB bộ nhớ trong và hỗ trợ sạc nhanh. Đây là cấu hình của Galaxy Note7 năm ngoái, và chắc chắn Galaxy Note 8 sẽ sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá hơn thế.

Dự kiến, phải đến tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay thì Galaxy Note8 thật mới chính thức được tung ra.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp