Có vẻ như Galaxy Note 8 có khá nhiều điểm với S8, bao gồm cả việc hàng tá các thông tin về cả hai thiết bị đều được rò rỉ trước thời điểm ra mắt.

Tin đồn mới nhất cho biết rằng Galaxy Note 8 sẽ tiếp nối truyền thống gia tăng kích cỡ dành cho mỗi flagship của Samsung. Lần này, đứa con cưng của dòng Note 8 sẽ sử dụng màn hình 6.3 inch.

Galaxy Note 8 sẽ được trang bị màn hình 6.3 inch và camera kép

Về việc này, màn hình 6.3 inch của Note 8 có 2 điểm đáng được lưu ý. Do có tỉ lệ 18.5:9, màn hình của Note 8 có vẻ “bé hơn” so với khi sử dụng tỉ lệ 16:9. Chính tỉ lệ này cũng sẽ kéo theo việc màn hình trở nên cao hơn, điều mà những người dùng sở hữu bàn tay nhỏ hay muốn sử dụng Note 8 bằng một tay thấy khá bất tiện. Smartphone lớn nhất của Samsung tính đến thời điểm hiện tại, chiếc Galaxy S8+ với màn hình 6.2 inch vốn vẫn bị người dùng phàn nàn là khó sử dụng bằng một tay và cảm biến vân tay rât bất tiện.

Đi kèm với thông tin này là các thông tin xác nhân việc Note 8 sé được trang bị cụm camera kép ở mặt sau của máy. Đặc biệt hơn, theo những tin đồn từ trước tới giờ, các điểm khác biệt duy nhất giữa Note 8 và S8 chính là kích thước màn hình, camera của máy và chiếc S-Pen mà thôi.

Cả hai thông tin này đều đến từ một tài khoản Weibo chuyên cung cấp các tin tức đáng tin cậy về sản phẩm của Samsung. Tuy nhiên, các bạn vẫn nên chờ đến ngày ra mắt Note 8 để tự kiểm chứng các thông tin trên.