Galaxy Note 9 nhận bản cập nhật Android 9 Pie beta mới, sửa lỗi liên quan đến cảm ứng

Đây là bản cập nhật Android Pie beta lần thứ 4 của Galaxy Note 9 và cũng là bản vá hotfix đầu tiên trong chương trình beta của chiếc điện thoại này.

Mới đây, Samsung vừa phát hành một bản cập nhật Android Pie beta mới cho Galaxy Note 9, chính xác là lần thứ 4. Bản cập nhật này đang được tung ra tại Ấn Độ, Đức, Hàn Quốc và một số quốc gia nơi Samsung đang chạy chương trình beta cho Note 9. Nó đi kèm với một vài thay đổi nhỏ và có số hiệu phiên bản là N960FXXU2ZRLT.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 100000_13-11-note9-960x640 Galaxy Note 9 nhận bản cập nhật Android 9 Pie beta mới, sửa lỗi liên quan đến cảm ứng

Mặc dù nhiều người cho rằng phiên bản Android Pie beta lần thứ 3 sẽ là bản dựng cuối cùng trước khi bản cập nhật chính thức được phát hành, tuy nhiên dường như mọi thứ có vẻ vẫn chưa sẵn sàng. Bản cập nhật thứ 4 khắc phục một số vấn đề liên quan đến cảm ứng, chẳng hạn như tính năng nhấn giữ home không hoạt động khi người dùng bật điều hướng bằng cử chỉ, bàn phím không phản hồi ở góc phải phía dưới màn hình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất galaxy-note-9-fourth-pie-beta-up-282x1024 Galaxy Note 9 nhận bản cập nhật Android 9 Pie beta mới, sửa lỗi liên quan đến cảm ứng

Xét về mức độ, lỗi cảm ứng có thể được coi là một lỗi nghiêm trọng, do đó chúng ta có thể xem bản cập nhật thứ 4 này là bản vá hotfix đầu tiên của Galaxy Note 9. Trước đó, Galaxy S9 và S9+ cần cập nhật hotfix tới hai lần trong suốt chương trình beta nhưng hy vọng rằng trường hợp này sẽ không xảy ra với Note 9.

Để tải xuống bản cập nhật, hãy vào menu Cài đặt > Cập nhật phần mềm và nhấn vào tùy chọn Tải xuống và Cài đặt. Bạn có thể cần phải thử một vài lần để bắt đầu tải về, tuy nhiên người dùng có thể tải xuống ngay lập tức nếu thông báo cập nhật phiên bản beta xuất hiện trong ứng dụng Samsung Members.

Nguồn bài viết: SamMobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức mới

Instagram @cellphonesvn