Thế hệ Galaxy Note tiếp theo cũng sẽ có màn hình cong 2 viền?

Thế hệ Galaxy Note tiếp theo cũng sẽ có màn hình cong 2 viền?

Samsung-galaxy-s6-dual-edgeSamsung dường như đang rất phấn khởi sau khi nhận được những lời khen ngợi từ cộng đồng công nghệ về hai chiếc flagship chạy Android mà hãng vừa công bố tại MWC 2015, đặc biệt là Galaxy S6 Edge với phần viền hai bên đều được vát cong.

Samsung thậm còn có phần hơi “quá khích” khi mà mới đây, hãng đã thông báo rằng sẽ xem xét để mang tính năng độc đáo này lên cả chiếc Note Edge 2/Note 5 Edge: “Có khả năng rằng Samsung sẽ giới thiệu loại màn hình cong 2 viền này lên cả dòng sản phẩm Galaxy Note trong tương lai.” – Dẫn lời Roh tae-moon, Phó Giám đốc Chiến lược Sản phẩm Cấp cao trong một buổi phỏng vấn vào ngày hôm qua.

Thực tế thì những tin đồn về việc Galaxy Note 5 hoặc một biến thể của nó được trang bị màn hình cong 2 cạnh cũng đã xuất hiện rồi, nhưng dù sao thì những lời xác nhận “chính chủ” kiểu như thế này vẫn tốt hơn là việc phải chờ đợi và thắc mắc liệu nó có đáng tin hay không. Tuy vậy, chúng ta hiện vẫn chưa thể biết được hãng sẽ làm thế nào để kết hợp chiếc bút S-Pen thần thánh với phần viền cong này như thế nào để mang lại hiệu quả sử dụng, chí ít là phải hơn so với Galaxy Note Edge.

Nguồn: The Korea Herald, Phone Arena.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.