Galaxy Note7R bất ngờ được bán ra tại Trung Quốc: Hai phiên bản với dung lượng pin khác nhau, chữ R ở mặt lưng

Galaxy Note7R bất ngờ được bán ra tại Trung Quốc: Hai phiên bản với dung lượng pin khác nhau, chữ R ở mặt lưng

Mặc dù chưa được Samsung chính thức bán ra, nhưng chiếc Galaxy Note 7 tân trang đã xuất hiện trên một số trang thương mại điện tử ở Trung Quốc.

Hồi cuối tháng Ba, Samsung đã chính thức xác nhận Galaxy Note7 sẽ quay trở lại thị trường dưới dạng hàng tân trang, tuy nhiên chưa công bố thời gian cụ thể. Từ đó đến nay, chúng ta đã có được một số tin đồn cho thấy máy sẽ có tên mới là Galaxy Note7R, sở hữu dung lượng pin thấp hơn (khoảng 3200mAh), chạy sẵn Android 7.0 Nougat và giá cũng sẽ rẻ hơn so với ban đầu.

Mới đây trên trang thương mại điện tử Taobao của Trung Quốc, những chiếc Galaxy Note7R này đã bắt ngờ xuất hiện. Máy sẽ có một biểu tượng chữ R lớn ở mặt lưng nhằm phân biệt với những chiếc Note7 trước đây.

Đặc biệt hơn, Galaxy Note7R có vẻ như sẽ có hai phiên bản: một phiên bản với dung lượng pin 3200mAh dành cho thị trường Mỹ, châu Âu và châu Á-Thái Bình Dương, còn một phiên bản với dung lượng pin 3500mAh tương tự như phiên bản gốc, nhưng viên pin này đã được khắc phục lỗi cháy nổ. Mức giá cho phiên bản 3200mAh là 521 USD (11.8 triệu đồng), còn bản 3500mAh là 580 USD (13.1 triệu đồng).

Hiện Samsung vẫn chưa xác nhận việc sẽ bán Galaxy Note7R tại Việt Nam. Trong trường hợp máy không được bán chính hãng tại nước ta, người dùng mong muốn sở hữu máy có lẽ sẽ buộc phải ngó sang thị trường xách tay.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.