Galaxy Ring được cho là sẽ ra mắt vào sự kiện Galaxy Unpacked vào nửa cuối năm nay

Galaxy Ring được cho là sẽ ra mắt vào sự kiện Galaxy Unpacked vào nửa cuối năm nay

Samsung sẽ còn một sự kiện Galaxy Unpacked nữa trong năm nay để giới thiệu loạt điện thoại màn hình gập và có thể tại đây Samsung Ring cũng sẽ chính thức được ra mắt.

ETNews cho biết rằng Galaxy Ring đang ở dạng nguyên mẫu nhưng dựa trên thông tin mới nhất, thiết bị này sẽ sẵn sàng xuất xưởng trước Unpacked thứ hai của Samsung trong 2024. Vì thiết bị đeo có kích thước cực kỳ nhỏ nên sẽ không mất nhiều thời gian để thiết kế. Theo nguồn tin này, sản phẩm sắp ra mắt của Samsung sẽ được trang bị nhiều tính năng.

Ngoài khả năng đo lưu lượng máu, Galaxy Ring còn được đồn đại sẽ xuất xưởng với tính năng theo dõi ECG, theo dõi giấc ngủ và khả năng điều khiển các thiết bị khác cũng như thực hiện thanh toán không dây từ xa. Thông tin được công bố trước đây cũng cho biết Samsung đang phát triển một thiết bị cạnh tranh của Apple Vision Pro và Galaxy Ring có thể dễ dàng tích hợp với thiết bị đeo AR chưa được đặt tên mặc dù chúng ta vẫn chưa biết điều đó sẽ mang lại những lợi ích gì.

Galaxy Ring sẽ sớm được ra mắt
Galaxy Ring sẽ sớm được ra mắt

Về lý do tại sao Galaxy Ring được chọn làm sản phẩm tiếp theo của Samsung, người đứng đầu bộ phận di động của gã khổng lồ Hàn Quốc, TM Roh tuyên bố rằng kiểu dáng này có thể được đeo trong thời gian dài và cung cấp hồ sơ sức khỏe được số hóa hoàn chỉnh đồng thời rất tiện lợi về mặt kích thước của nó.

Galaxy Ring được cho là sẽ ra mắt với 8 kích cỡ khác nhau. Samsung có thể cũng sẽ mang đến những thiết kế được cá nhân hóa, tuy nhiên điều đáng mong chờ nhất có lẽ chính là việc Samsung sẽ tối ưu phần mềm như thế nào cho thiết bị của mình.

Xem thêm: Apple Ring đang trong quá trình phát triển để cạnh tranh với Galaxy Ring của Samsung

Galaxy Ring chưa ra mắt tuy nhiên nếu bạn đang quan tâm đến một thiết bị theo dõi sức khỏe đến từ Samsung thì hãy tham khảo ngay các mẫu Galaxy Watch đang có mức giá hấp dẫn tại CellphoneS nhé:

Các dòng đồng hồ Samsung đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp