Galaxy S22 Ultra với chip Snapdragon 8 Gen 1, RAM 12GB lộ điểm số sức mạnh ấn tượng

Galaxy S22 Ultra với chip Snapdragon 8 Gen 1, RAM 12GB lộ điểm số sức mạnh ấn tượng

Galaxy S22 Ultra mới đây đã bị phát hiện có mặt tại trang điểm chuẩn Geekbench, chiếc flagship này chạy Android 12, dùng chip Snapdragon 8 Gen 1 và có bộ nhớ RAM 12GB.

Galaxy S22 Ultra có số model SM-S908N dường như sẽ có bộ nhớ RAM 12GB bởi theo trang điểm chuẩn Geekbench, máy đang sử dụng 9.94GB bộ nhớ RAM. Về điểm hiệu năng, máy ghi được 1,225 điểm hiệu năng đơn lõi và 3,434 điểm hiệu năng đa lõi. Để so sánh, mẫu Galaxy Tab S8+ cũng bị phát hiện vài ngày trước có số điểm hiệu năng tương đương, trong khi số điểm hiệu năng đa lõi có phần thấp hơn.

Kết quả cải thiện trên Galaxy S22 Ultra có thể là do máy đi kèm với bộ nhớ RAM cao hơn. Ngoài ra, điểm chuẩn cũng còn phụ thuộc vào sự cải thiện của phần mềm chạy trên máy.

Samsung được tin sẽ phát hành dòng Galaxy S22 vào tháng 2 tới đây, tuy nhiên vẫn chưa rõ sự kiện này sẽ diễn ra vào nửa đầu hay nửa sau của tháng. Chúng ta cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy S mới 3

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng


Mời bạn tham gia group cộng đồng của Sforum.vn, cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile