Galaxy S23 Ultra sẽ có cảm biến bí ẩn cho camera selfie và ultra wide

Galaxy S23 Ultra sẽ có cảm biến bí ẩn cho camera selfie và ultra wide

Samsung đang chuẩn bị ra mắt loạt flagship Galaxy S23 vào ngày 1 tháng 2 tới. Trong đó, smartphone được người dùng mong chờ nhất là mẫu máy kế nhiệm của S22 Ultra, dự kiến sẽ ra mắt với tên gọi là Galaxy S23 Ultra.

Tin tức về smartphone này đã được chia sẻ khá nhiều trong thời gian qua. Giờ đây, người dùng Twitter @edwards_uh đã chia sẻ (hiện đã bị xóa) chi tiết đầy đủ về các cảm biến camera trên smartphone Galaxy S23 Ultra sắp ra mắt.

Theo đó, có vẻ như Samsung sẽ mang đến nhiều cải tiến về cảm biến cho mẫu flagship sắp tới của mình. Mặc dù Galaxy S23 Ultra vẫn có 2 camera tele hỗ trợ zoom quang học 3x và 10x như thế hệ trước, nhưng camera chính của nó hiện sử dụng cảm biến  ISOCELL HP2 200MP, một bản nâng cấp từ ISOCELL HM3. Bên cạnh đó, điện thoại này còn sở hữu camera góc siêu rộng mới, sử dụng cảm biến Sony IMX564 chứ không phải là IMX563 như một số tin đồn trước đó cho biết. Hiện tại, vẫn chưa rõ máy ảnh này có độ phân giải bao nhiêu.

Ngoài những cải tiến về camera sau, ảnh chụp màn hình còn cho thấy sự sụt giảm tổng số megapixel của camera selfie trên Galaxy S23 Ultra, cũng như cảm biến ISOCELL mới, bí ẩn.

Theo đó, camera selfie trên Galaxy S23 Ultra dường như sử dụng cảm biến 12MP ISOCELL 3LU thay vì cảm biến 40MP ISOCELL GH1 như trên Galaxy S22 Ultra. Cùng chờ xem công ty Hàn Quốc sẽ mang đến những bất ngờ gì khác cho người hâm mộ nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy S23 Ultra

Giá liên hệ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina