Galaxy S5 Alpha (Galaxy F) sẽ có màn hình 4,7 inch, vỏ kim loại và mỏng 6mm?

Galaxy S5 Alpha (Galaxy F) sẽ có màn hình 4,7 inch, vỏ kim loại và mỏng 6mm?

0132_s5-concept
Đến thời điểm hiện tại, dựa vào hàng tá những tin đồn về mẫu Galaxy F/Alpha xuất hiện từ vài tháng trước, chúng ta đã có thể chắc chắn rằng Samsung đang chuẩn bị cho một “âm mưu” nào đó. Vài tiếng trước, một báo cáo từ Korean Herald dựa trên những nguồn tin trong ngành đã được đăng tải và tiết lộ vài thông tin khá thú vị về thiết bị này.

Theo đó, Galaxy S5 Alpha, hay còn được gọi với tên chính thức là Galaxy S5 F theo như bài báo cáo, sẽ kế thừa độ mỏng của dòng điện thoại Card phone của Samsung từ vài năm trước. Đúng như vậy, thiết bị này sẽ chỉ mỏng 6mm và bộ vỏ bằng kim loại hoàn toàn. Ngoài ra, một thông tin cũng không kém thú vị khác được tiết lộ chính là việc máy sẽ có màn hình kích thước 4,7 inch, dù hầu hết những tin đồn trước đó đều cho rằng Galaxy F sẽ có màn hình ít nhất là 5,1 inch. Cuối cùng là thông tin về cấu hình của máy, thay vì bộ xử lý Snapdragon 805 mới nhất của Qualcomm như nhiều người mong đợi, Samsung sẽ chuyển sang sử dụng dòng chip Exynos 5 8 nhân “cây nhà lá vườn” cho thiết bị.

Nhắc lại một thông tin của ngày hôm qua, theo như ETNews thì Galaxy F/ Alpha sẽ được giới thiệu vào ngày 13 tháng Tám tới và bắt đầu bán ra vào tháng Chín. Nếu tất cả những tin đồn trên là chính xác thì rất có thể “âm mưu” của Samsung lần này chính là đối đầu trực tiếp với mẫu iPhone 6 màn hình 4,7 inch của Apple được cho là sẽ ra mắt cũng vào tháng Chín năm nay.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.