Galaxy S5 chưa bán ra chính thức, đã có hàng nhái !

Galaxy S5 chưa bán ra chính thức, đã có hàng nhái !

header_img_goophone_s5 (1)

Trong khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 vừa mới được ra mắt được cách đây ít ngày, chắc chắn người dùng sẽ còn phải đợi thêm một thời gian nữa để mẫu máy này có thể được bán ra chính thức thì đã ngay lập tức đã xuất hiện phiên bản nhái lại của mẫu smartphone này. Tác giả không ai khác chính là Goophone – một hãng điện thoại đến từ Trung Quốc vốn trước đó đã rất nổi tiếng với “tài năng” làm nhái theo các siêu phẩm lớn như iPhone 5S/ 5C hay Nexus 5, và lần này thi S5 là mục tiêu tiếp theo mà hãng này hướng tới.

goophone-s5

Chắc hẳn nhiều người sẽ khá bất ngờ với đội ngũ thiết kế của họ khi mà chỉ bằng vài hình ảnh leak và concept bèo nhèo trên mạng, họ tạo ra được một chiếc Goophone S5 với bề ngoài giống “S5 chính chủ” đến mức khó tin và chắc chắn sẽ tạo ra khá nhiều sự nhầm lẫn nếu người ta không để ý đến logo ở mặt sau. Theo công bố từ nhà sản xuất, Goophone S5 sử dụng SoC Mediatek 6592 lõi tứ tốc độ 2GHz, 2GB RAM, màn hình 5″ Full HD, hỗ trợ 2 SIM, camera 13MP ở mặt sau và 5MP ở mặt trước, hỗ trợ thẻ nhớ với khả năng mở rộng tối đa lên đến 32 GB.

Tuy nhiên thì máy không hỗ trợ LTE, thay vào đó HSPA+ là lựa chọn duy nhất từ nhà sản xuất. Và tất nhiên là cũng không tích hợp đầu đọc vân tay và nhịp tim giống như phiên bản S5 đích thực. Với cấu hình và thương hiệu như vậy thì cũng không quá khó hiểu khi mà giá chính thức của Goophone S5 chỉ 299$.

Chưa biết với mức giá này nhà sản xuất có thể ăn nên làm ra với mẫu máy nhái theo S5 này không, tuy nhiên động thái copy công khai như thế này ít nhiều chắc chắn cũng sẽ làm nhiều hãng lớn cảm thấy không lấy gì làm vui vẻ lắm khi con cưng của mình bị lôi ra nhân bản hàng loạt dưới một cái tên lạ hoắc khác.

Nguồn: AndroidAuthority

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.