Galaxy S5 được bán trực tuyến với giá 45.500 Rupi (tương đương 730 USD) tại Ấn Độ

Galaxy S5 được bán trực tuyến với giá 45.500 Rupi (tương đương 730 USD) tại Ấn Độ

Samsung cho biết Galaxy S5 sẽ được lên kệ kể từ ngày 11 tháng 4 tại 150 quốc gia trên thế giới, tuy nhiên mới đây một nhà bán lẻ Ấn Độ đã cho bán ra thiết bị này sớm hơn hẳn 1 tháng. Cụ thể, ở thời điểm này, cửa hàng trực tuyến Ấn Độ Saholic đã liệt Galaxy S5 vào danh mục những sản phẩm có sẵn, và họ cam kết rằng sẽ chuyển máy tới tay người tiêu dùng vào ngày 7/3. Thậm chí trang web này còn sẵn sàng bồi thường 0.8 USD mỗi ngày trễ hàng. Đây quả thực là một lời khẳng định rất hùng hồn, bởi cùng thời điểm này, nhiều nhà bán lẻ có tiếng khác còn chưa dám cho đặt hàng trước. Galaxy S5 16GB tại Ấn Độ hiện được bán với giá 45.500 Rupi (730 USD), đây là mức giá rất cạnh tranh so với giá 1000 USD được nhiều nhà bán lẻ UK và Đức đề xuất.

S5 Saholic

Có thể thấy nhiều khả năng Samsung dự kiến sẽ bán Galaxy S5 tại Ấn Độ rẻ hơn bởi họ muốn thiết bị này cạnh tranh được với những chiếc máy cao cấp khác ở thị trường này. Cụ thể, với việc LG mới tung ra phiên bản LTE cho G2 tại Ấn Độ với giá 46.000 Rupi, do đó đây là lý do tại sao Samsung sẽ định giá S5 tương tự sản phẩm này. Danh mục sản phẩm sẵn hàng trên Saholic trông có vẻ xác thực, nhưng chúng ta vẫn chưa hiểu làm thế nào mà trang web này lại có được đặc quyền bán ra Galaxy S5 trước hẳn một tháng so với những nhà bán lẻ khác, và thậm chí trước cả thời hạn tung ra thị trường của Samsung.

Tin mới nhận: Sau khi một người dùng click vào ô “Buy Now”, một hộp thông báo sẽ hiện lên cho biết sản phẩm đã hết hàng. Do đó, rõ ràng bản danh sách của Saholic là lừa bịp, nói đúng hơn đây là nơi họ cho khách đặt hàng trước.

 

Theo Sammobile

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.